DOM PERIGNON Blanc Luminous

7.205.000 

Xuất xứ: Champagne Pháp

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 12.5%

Loại: Champagne

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239

Dom Perignon Blanc Luminous là một chai vang nổ ngon đến từ Pháp. Chai rượu đã để lại dấu ấn của nó trong lịch sử của Dom Pérignon. Trái ngược hoàn toàn với năm trước, các cây nho đã trải qua sự tăng trưởng thực vật ổn định, không có vấn đề, với các cụm nho phong phú, khá lớn. Không có thời tiết khắc nghiệt trong hầu hết các mùa giải – thậm chí cả tháng Tám là khá mát mẻ. Đó là cái nóng khô của những tuần cuối cùng mà nó là cái gì. Vụ thu hoạch của cây trưởng thành, khỏe mạnh bắt đầu vào cuối tháng 9.

Rượu Champagne Dom Perignon Blanc Luminous giá bán rẻ nhất

Dom Perignon Blanc Luminous

Chai rượu có mùi hương rõ ràng. Bắt đầu với trái cây đỏ tươi, đỏ tươi, redcurrants và dâu tây hoang dã, bổ sung bởi các ghi chú ấm áp của cỏ chín, cam máu và coca. Dom Pérignon tạo ra một loại rượu vang có độ chín vô song. Đây là một Champagne thanh lịch nhưng dày đặc với một hương vị cay thú vị.

THƯỞNG THỨC
Loại Champagne cao cấp chỉ dành cho đại tiệc này cần ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và hoàn hảo.

Nhiệt độ: 6-9 độ C ướp trong xô đá khoảng 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?