DOM PERIGNON Blanc

7.051.000 

Xuất xứ: Champagne Pháp

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 12.5%

Loại: Champagne

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239

Dom Perignon Blanc là chai Sâm panh ngon thuộc loại Champagne khô. Chai rượu là những gì tinh túy đúc rút được sau 9 năm nghiên cứu của Dom Pérignon. Rượu được làm từ hỗn hợp Pinot Noir 50%, Chardonnay 36%, Meunier 14%. Mỗi Grand Vintage là duy nhất và độc đáo. Tự do của Moet & Chandon Chef de Cave về những phẩm chất số ít của nho năm đó. Cổ điển thứ 73 của House, Grand Vintage 2009, có sự trưởng thành rõ ràng.

Rượu Champagne Dom Perignon Blanc giá bán rẻ nhất

Dom Perignon Blanc

Chai vang này nổi bật với ánh sáng màu vàng. Mùi hương liệu của hạnh nhân và bột ca cao phát triển dần dần thành trái cây trắng với gợi ý của hoa khô. Ghi chú nướng cổ điển cung cấp cho một kết thúc tròn và biểu thị một sự trưởng thành hoàn toàn nhận ra. Trên vòm miệng, rượu vang ngay lập tức dấu vết một đường thẳng đáng kinh ngạc giữa mật độ và vô trọng lượng. Độ chính xác của nó cực đoan, xúc giác, tối và chiselled. Hương vị đầy đủ có sự sang trọng tối đa trên một hương vị cay

THƯỞNG THỨC
Loại Champagne cao cấp chỉ dành cho đại tiệc này cần ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và hoàn hảo.

Nhiệt độ: 6-9 độ C ướp trong xô đá khoảng 45 – 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?