DOM PERIGNON Rose

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Rượu champagne Dom Perignon Rose, dòng Champagne của giới thượng lưu và nổi tiếng nhất trong phân khúc Champagne cao cấp.

Mùi hương nồng nàn của hoa cỏ cùng hương hoa phản phất, tiếp đến là hương thơm của vỏ cam và trái cây khô, giúp chúng ta liên tưởng đến mùa trái chín và vị cây nồng của gỗ.

Champagne là một loại rượu vang sủi bọt đặc biệt mang “dấu ấn địa phương” được tạo ra bởi một công thức lên men đơn giản ( đường + men = rượu +CO2) trong chính chai rượu vang và không cho khí ga CO2 được tạo ra thoát ra bên ngoài.

Rượu Champagne Dom Perignon Rose giá bán rẻ nhất

Thành phần chính trong rượu là nho Chardonnay và Pinot Noir. Chai rượu là một trong số sản phẩm thuộc Champagne Rose. Đây  là tên gọi cho Champagne được nhuộm màu hồng bởi sắc tố tối chứa trong vỏ nho. Các loại rượu vang đôi khi được gọi là rượu sâm banh ‘hồng’ không chính thức.

 

Dom Perignon Rose

Dom Perignon Rose

Đây là loại rượu vang hoa hồng tinh tế, có mùi của quả anh đào mềm mọng. Nó có kết cấu mềm mịn và hương vị vừa phức tạp lại vừa thuần khiết. Tất cả tạo nên sự thanh lịch, thuần khiết, một hương vị cân bằng và có chiều sâu, một vẻ đẹp riêng đáng kinh ngạc.

Sự ấm áp trong cổ điển này đã làm chín nho Pinot Noir một cách hoàn hảo. Điều này đã cho phép Richard Geoffroy chế tác loại rượu vang màu hồng tinh tế này với một mùi hương anh đào và cam quýt mềm. Nó là kết cấu kem và chính xác với hương vị mà là cùng một lúc phức tạp và phong phú nhưng tinh tế và tinh khiết; tập trung và thanh lịch với sự tinh tế và chiều sâu; duyên dáng, cân bằng và đáng kinh ngạc.

Chai rượu này thường được đi kèm với thịt lợn giòn với bắp cải nướng, gel anh đào chua, hành tây nghiền và thịt lợn.

THƯỞNG THỨC

Loại Champagne cao cấp chỉ dành cho đại tiệc này cần ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và hoàn hảo.

Nhiệt độ: 6-90C ướp trong xô đá khoảng 45 - 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

  • Thương hiệu:Dom Perignon
  • Loại vang:Champagne
  • Vùng:Champagne
  • Xuất xứ:Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12.5%

XEM THÊM CÁC LOẠI RƯỢU VANG KHÁC

backtop