Phân Phối Dom Perignon Rose HCM

Dom Perignon Rose

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng
0899199967
bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Dung tích : 750ml

Đặc điểm : vang ngon, giá tốt

Độ cồn : 12.5%

Chai Dom Perignon Rose là chai Sâm panh đến từ Pháp. Đây là một ví dụ tuyệt vời của sứ mệnh của họ để tạo ra sự biểu hiện cuối cùng của các loại rượu vang ngon nhất Champagne.

Mua hàng theo thùng, mua buôn, cắt lô quý khách hãy liên hệ sẽ được chiết khấu từ 10% trở lên.

Rượu Champagne Dom Perignon Rose giá bán rẻ nhất

Thành phần chính trong rượu là nho Chardonnay và Pinot Noir. Chai rượu là một trong số sản phẩm thuộc Champagne Rose. Đây  là tên gọi cho Champagne được nhuộm màu hồng bởi sắc tố tối chứa trong vỏ nho. Các loại rượu vang đôi khi được gọi là rượu sâm banh ‘hồng’ không chính thức.

 

Đây là loại rượu vang hoa hồng tinh tế, có mùi của quả anh đào mềm mọng. Nó có kết cấu mềm mịn và hương vị vừa phức tạp lại vừa thuần khiết. Tất cả tạo nên sự thanh lịch, thuần khiết, một hương vị cân bằng và có chiều sâu, một vẻ đẹp riêng đáng kinh ngạc.

Sự ấm áp trong cổ điển này đã làm chín nho Pinot Noir một cách hoàn hảo. Điều này đã cho phép Richard Geoffroy chế tác loại rượu vang màu hồng tinh tế này với một mùi hương anh đào và cam quýt mềm. Nó là kết cấu kem và chính xác với hương vị mà là cùng một lúc phức tạp và phong phú nhưng tinh tế và tinh khiết; tập trung và thanh lịch với sự tinh tế và chiều sâu; duyên dáng, cân bằng và đáng kinh ngạc.

Chai rượu này thường được đi kèm với thịt lợn giòn với bắp cải nướng, gel anh đào chua, hành tây nghiền và thịt lợn.

Hỏi đáp khách hàng

Nhận xét và đánh giá

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

1 trên 5
0 đánh giá
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
backtop
Chat Zalo
Chat Facebook
0926.238.239