KRUG Grande Cuvee

Giá bán: Liên hệ
Giá gốc: 7.359.000 vnđ
Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Champagne Krug Grande Cuvee có màu vàng óng ánh và là một đại diện đẳng cấp của Krug. Krug Grande Cuvee là loại champagne hảo hạng, kết hợp hài hòa hương vị nồng nàn và mạnh mẽ, tươi mát và tinh tế. Mùi hương lan tỏa mạnh mẽ và cảm giác mịn màng với hương vị bánh mì nướng, gia vị nhẹ nhàng, trái cây khô và trái cây dầm đường.

Chai rượu Krug Grande Cuvee là nguyên mẫu triết lý của nghề làm rượu thủ công. Đây là một sản phẩm hàng đầu đến từ vùng Champagne, Pháp.

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee giá bán rẻ nhất

Mỗi ly của Krug Grande Cuvée là thành quả của nhiều năm thủ công và kiên nhẫn. Nghệ thuật pha trộn nhiều năm mang đến cho Krug Grande Cuvée một loạt hương vị và mùi thơm độc đáo, sự hào phóng lạ thường và một sự thanh lịch tuyệt đối mà không thể thể hiện với các loại rượu vang trong một năm. Mỗi năm, chúng tôi tái tạo lại từ đầu vô số các khía cạnh tạo thành sự hài hòa hoàn hảo trên vòm họng, không có hương vị thống trị hoặc cạnh tranh với nhau.
 
 

Champagne Krug Grande Cuvee 

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee

Khi bạn nếm thử rượu, hương vị của bánh mì nướng, quả phỉ, kẹo hạnh phúc, đường lúa mạch và các loại trái cây jellied có thể đưa bạn bất ngờ. Bạn thậm chí có thể nếm thử những gợi ý của quả táo vẫn còn trên cây, hoa nở, chín và trái cây sấy khô, hạnh nhân, bánh hạnh nhân, bánh gừng, gia vị ngọt và thậm chí cả brioche và mật ong. Sự tươi mát đặc biệt của nó trong miệng, với hương vị phong phú và thơm của chanh và bưởi tăng cường bởi sự tinh tế của bong bóng tốt đẹp và thanh lịch của nó.

THƯỞNG THỨC

Loại Champagne cao cấp chỉ dành cho đại tiệc này cần ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và hoàn hảo.

Nhiệt độ: 6-90C ướp trong xô đá khoảng 45 - 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

  • Loại vang:Champagne
  • Vùng:Champagne
  • Xuất xứ:Pháp
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:12%

XEM THÊM CÁC LOẠI RƯỢU VANG KHÁC

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

backtop