Phân Phối Rượu Krug Grande Cuvee HCM

Krug Grande Cuvee

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng
0899199967
bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Dung tích : 750ml

Đặc điểm : rượu ngon, giá tốt

Độ cồn : 12.0%

Chai rượu Krug Grande Cuvee là nguyên mẫu triết lý của nghề làm rượu thủ công. Đây là một sản phẩm hàng đầu đến từ vùng Champagne, Pháp.

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee giá bán rẻ nhất

Mỗi ly của Krug Grande Cuvée là thành quả của nhiều năm thủ công và kiên nhẫn. Nghệ thuật pha trộn nhiều năm mang đến cho Krug Grande Cuvée một loạt hương vị và mùi thơm độc đáo, sự hào phóng lạ thường và một sự thanh lịch tuyệt đối mà không thể thể hiện với các loại rượu vang trong một năm. Mỗi năm, chúng tôi tái tạo lại từ đầu vô số các khía cạnh tạo thành sự hài hòa hoàn hảo trên vòm họng, không có hương vị thống trị hoặc cạnh tranh với nhau.
Rượu Champagne Krug Grande Cuvee
 

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee

 
Khi bạn nếm thử rượu, hương vị của bánh mì nướng, quả phỉ, kẹo hạnh phúc, đường lúa mạch và các loại trái cây jellied có thể đưa bạn bất ngờ. Bạn thậm chí có thể nếm thử những gợi ý của quả táo vẫn còn trên cây, hoa nở, chín và trái cây sấy khô, hạnh nhân, bánh hạnh nhân, bánh gừng, gia vị ngọt và thậm chí cả brioche và mật ong. Sự tươi mát đặc biệt của nó trong miệng, với hương vị phong phú và thơm của chanh và bưởi tăng cường bởi sự tinh tế của bong bóng tốt đẹp và thanh lịch của nó.

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Hỏi đáp khách hàng

Nhận xét và đánh giá

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

1 trên 5
1 đánh giá
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
backtop
Chat Zalo
Chat Facebook
0926.238.239