KRUG Grande Cuvee 750ml

7.359.000 

Xuất xứ: Champagne Pháp

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 12.5%

Loại: Champagne

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239

Champagne Krug Grande Cuvee 750ml có màu vàng óng ánh và là một đại diện đẳng cấp của Krug. Krug Grande Cuvee là loại champagne hảo hạng, kết hợp hài hòa hương vị nồng nàn và mạnh mẽ, tươi mát và tinh tế. Mùi hương lan tỏa mạnh mẽ và cảm giác mịn màng với hương vị bánh mì nướng, gia vị nhẹ nhàng, trái cây khô và trái cây dầm đường.

Chai rượu Krug Grande Cuvee 750ml là nguyên mẫu triết lý của nghề làm rượu thủ công. Đây là một sản phẩm hàng đầu đến từ vùng Champagne, Pháp. Mỗi ly của Krug Grande Cuvée 750ml là thành quả của nhiều năm thủ công và kiên nhẫn. Nghệ thuật pha trộn nhiều năm mang đến cho Krug Grande Cuvée một loạt hương vị và mùi thơm độc đáo, sự hào phóng lạ thường và một sự thanh lịch tuyệt đối mà không thể thể hiện với các loại rượu vang trong một năm. Mỗi năm, chúng tôi tái tạo lại từ đầu vô số các khía cạnh tạo thành sự hài hòa hoàn hảo trên vòm họng, không có hương vị thống trị hoặc cạnh tranh với nhau.

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee 750ml giá bán rẻ nhất

Rượu Champagne Krug Grande Cuvee 750ml

Khi bạn nếm thử rượu, hương vị của bánh mì nướng, quả phỉ, kẹo hạnh phúc, đường lúa mạch và các loại trái cây jellied có thể đưa bạn bất ngờ. Bạn thậm chí có thể nếm thử những gợi ý của quả táo vẫn còn trên cây, hoa nở, chín và trái cây sấy khô, hạnh nhân, bánh hạnh nhân, bánh gừng, gia vị ngọt và thậm chí cả brioche và mật ong. Sự tươi mát đặc biệt của nó trong miệng, với hương vị phong phú và thơm của chanh và bưởi tăng cường bởi sự tinh tế của bong bóng tốt đẹp và thanh lịch của nó.

THƯỞNG THỨC
Loại Champagne cao cấp chỉ dành cho đại tiệc này cần ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và hoàn hảo.
Nhiệt độ: 6-9 độ C ướp trong xô đá khoảng 45 – 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?