Rượu Vang CAPE MENTELLE Cabernet Merlot

858.000 

Xuất xứ: Vang Australia

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 14.5%

Loại: Vang đỏ

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
028 3622 7777 0926 238 239

Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet Merlot​​ được phân phối chính hãng tại Rượu vang nhập. Chúng tôi cam kết chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hậu mãi. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất

Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet Merlot

Cape Mentelle Cabernet Merlot được pha trộn với cảm hứng lấy từ các loại rượu vang đỏ cổ điển của Bordeaux. Cape Mentelle và Moet Hennessy đã tạo ra tên tuổi trên quốc tế cho loại rượu vang đỏ được sản xuất từ giống nho Bordeaux mà đã hoàn toàn phát triển phù hợp với khí hậu và đất của Margaret River, Úc. Sự pha trộn này đã nắm bắt được chiều sâu và cấu trúc của nho Cabernet với quả sẫm màu và hương vị sang trọng của nho Merlot, mà khi pha trộn tạo ra một phong cách mới lạ, đầy đủ và phong phú.

Rượu Vang Cape Mentelle Cabernet Merlot có màu đỏ anh đào sẫm. Mùi hương của phúc bồn đen với cà phê mocha, lá thuốc lá khô và thoảng mùi oai hương đọng lại. Hương vị tập chung, mớ đầu là lý chua tươi mát và anh đào chín. Bề mặt phong phú và độ nặng của trái cây được bổ sung bởi vị sối thơm ngon, giúp mang đến một dư vị cân bằng và kéo dài với tannin nhẹ nhàng tinh tế. Thích hợp dùng với nhiều loại món ăn có thịt và thịt gà , đặc biệt khi chiên hoặc om với các loại rau.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?