Phân Phối Rượu Vang Cape Mentelle Shiraz HCM

Rượu Vang Cape Mentelle Shiraz

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng
0899199967
bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Rượu Cape Mentelle Shiraz

Xuất xứ: Australia

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Cape Mentelle Shiraz 2013 là một hương vị shiraz mạnh mẽ và thanh lịch của blueberry và violet với một mùi vị dài, mượt mà mang hương vị của mận chín và gia vị.

Rượu vang Cape Mentelle Shiraz lấy cảm hứng từ các kỹ thuật và các loại rượu vang của Thung lũng Rhône miền Bắc nước Pháp. Quả được làm lạnh và phương pháp lên men truyền thống. Được  tạo thành trong thùng gỗ sồi lớn và sau đó là các thùng nhỏ nhằm mục đích giữ được mùi hương, vị hoa quả cũng như vị cay của giống nho này.

Cape Mentelle Shiraz có màu sẫm pha sắc tím với hương thơm nồng nàn của mâm sôi và mận, cân bằng cùng hương đại hồi và tiêu đen nghiền. Loại rượu vang úc này cho cảm giác đậm đà trên vòm họng với vị của cây dâu tằm và mâm sôi. Vị trái cây tươi đậm đà và thanh kết thúc với vị sồi cay tuyệt vời với các tannin đá phấn và dư vị dài lâu. Nước tương đậu nành, hành tươi sào, và Vịt Bát Bảo sẽ giúp cho độ phức hợp của rượu thể hiện trọn vẹn. Thịt bồ câu lát sào với hạt thông gói trong rau diếp, cùng nước tương đen cũng sẽ giúp cho loại rượu này sống động hơn.

Hỏi đáp khách hàng

Nhận xét và đánh giá

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

1 trên 5
0 đánh giá
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
backtop
Chat Zalo
Chat Facebook
0926.238.239