Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng UY TÍN CHIẾT KHẤU CAO

Rượu Vang Gioan Rosso Veronese IGT

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ :Ý

Độ cồn :14,5%

Dung tích :750ml

Được hợp thành từ sự xuất sắc của 3 giống nho Corvina Veronese, Rondinella và Merlot, sẽ không có gì lạ khi nóirượu vang Gioan Rosso Veronese IGT là một dòng vang tiêu biểu hội tụ đầy đủ những tinh túy về nghệ thuật sản xuất từ bao đời nay của Ý. Rượu vang  Gioan Rosso Veronese IGT có xuất xứ từ Antiche Terre Venete – Ý, được kết hợp hài hòa từ giống nho Corvina Veronese – Rondinella – Merlot và sở hữu nồng độ cồn ấn tượng 14.5%.

Rượu Vang Gioan Rosso Veronese IGT

Giới thiệu rượu vang Gioan Rosso Veronese IGT

Vang đỏ Gioan Rosso Veronese IGT được ra đời với niềm khát khao cháy bỏng, mặc cho ra đời sau rất nhiều sản phẩm khác, thế nhưng chúng lại giữ cho mình một niềm kiêu hãnh hoàn toàn mới với những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu vang Gioan Rosso Veronese IGT là một sản phẩm có tiếng của nhà rượu Antiche Terre Venete, các loại nho được chọn làm  rượu đều là nho hảo hạng và được trồng trong điều kiện giám sát nghiêm ngặt. Vì vậy mà từ khi xuất hiện đến nay, rượu vang Gioan Rosso Veronese IGT luôn được cộng đồng yêu vang đó nhận một cách rất nồng nhiệt, từ kiểu dáng mẫu mã sản phẩm cho tới chất lượng đều đủ xuất sắc để có thể dễ dàng chinh phục được bất kỳ ai.

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

backtop