Rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Hà Giang

Rượu vang The Wine Shop tại Hà Giang

Để tìm được chai rượu vang thơm ngon và đúng vị tại Hà Giang không phải là quá khó. Tuy nhiên đối với những người chưa có nhiều sự hiểu biết về rượu vang hoặc không quen thưởng thức rượu vang thì ắt hẳn thật khó để tìm được vị vang đúng chuẩn. Lăn chuột và cùng chúng tôi bỏ túi ngay top 4 kinh nghiệm chọn mua rượu vang Hà Giang ngon đúng vị trong bài viết dưới đây!

1. Đặc điểm thị trường rượu vang Hà Giang

Hà Giang không chỉ nổi tiếng với những cảnh núi non hùng vĩ mà nơi đây còn được biết đến là một trong những khu vực có lượng tiêu thụ rượu vang lớn tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, du khách đến với Hà Giang ngày một tăng lên chính vì lẽ đó, lượng tiêu thụ rượu vang tại nơi đây cũng được tăng lên đáng kể. Nhận thấy được tiềm năng kinh doanh rượu vang lớn tại Hà Giang, nhiều người đã chủ động phân phối, mở nhiều cửa hàng rượu vang ngoại nhập với số lượng lớn. 

Rượu vang ngon tại Hà Giang 

Rượu vang ngon tại Hà Giang 

Phần lớn các cửa hàng rượu vang tập trung ở các khu vực có nền kinh tế lớn như:  thành phố Hà Giang, những khu vực có dịch vụ du lịch phát triển huyện Bắc Mê, huyện Bắc Quang, huyện Hoàng Su Phì, huyện Đồng Văn, huyện Mèo Vạc, huyện Quản Bạ, huyện Quang Bình,… Các cửa hàng tại khu vực này hầu hết đều có quy mô lớn và trung, nhập khẩu nhiều loại rượu vang  đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Còn những nơi khác như huyện Vị Xuyên, huyện Xín Mần, huyện Yên Minh chưa có sự phát triển lớn so với các nơi khác nên các cửa hàng rượu vang tại các huyện này ít hơn. 

Xem thêm Rượu vang Rượu Vang Nhập tại Tuyên Quang

Bên cạnh đó, mức giá cũng như chất lượng tại các cửa hàng trên địa bàn Hà Giang cũng có sự khác nhau, có thể cùng một sản phẩm nhưng có cửa hàng bán giá cao, có cửa hàng bán giá thấp. 

2. Kinh nghiệm chọn mua rượu vang thơm ngon tại Hà Giang 

Rượu vang - thức uống hảo hạng được yêu thích tại Hà Giang 

Rượu vang – thức uống hảo hạng được yêu thích tại Hà Giang 

Đơn vị cung cấp

Với những đơn vị có bề dày kinh nghiệm về rượu vang Hà Giang thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hương vị khi mua hàng tại những đơn vị này. Còn đối với những đơn vị cung cấp rượu vang còn non trẻ, chưa thực sự am hiểu rõ về rượu vang thì rất khó để có được những chai vang thơm ngon. Vì vậy, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa mua rượu vang Hà Giang ngon, chuẩn nhất. 

Đọc nhãn mác sản phẩm

Đọc nhãn mác trên sản phẩm là cách nhanh nhất để bạn biết được những thông tin cơ bản về chai rượu vang Hà Giang đó. Trên các nhãn hiệu này thường mô tả những thông tin như: tên rượu, tên nhà máy sản xuất rượu, nồng độ cồn, tên thành phần,… Những thông tin này phần nào giúp bạn nắm được tổng quát về chai rượu vang đó.

Bên cạnh việc đọc những thông tin trên bao bì sản phẩm bạn cũng nên tìm hiểu những thuật ngữ liên quan đến rượu vang như axit, tannin, loại nho hay được sử dụng,… Từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vang và hình dung ra vị cũng như chọn được loại vang tốt. 

Hương vị rượu vang Hà Giang làm mê đắm lòng người 

Hương vị rượu vang Hà Giang làm mê đắm lòng người 

Chọn hương vị rượu vang bạn thích

Nếu bạn mới bắt đầu biết đến vang hoặc chưa quen với chúng, bạn có thể thưởng thưởng những loại vang hồng hoặc trắng. Đây là những loại vang nhẹ, khởi đầu bằng chúng sẽ giúp bạn có thể thưởng thức các loại tiếp theo. 

Nếu bạn là người thích cà phê thì có thể thử ngay các loại vang đến từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, bạn thích latte có thể thử rượu vang từ Chile, Hoa Kỳ, bạn thích hương bưởi có thể thử loại vang trắng khô, thích hương táo thì bạn có thể thưởng thức rượu vang trắng,…

Dùng phân hạng rượu vang

Đây là nhanh nhất giúp đánh giá rượu vang Hà Giang một cách chính xác và dễ dàng. Tại mỗi quốc gia cũng sẽ có những cách phân hạng rượu vang khác nhau.

Phân hạng rượu vang nhập khẩu  

Phân hạng rượu vang nhập khẩu  

Chẳng hạn như: 

  • Tại Tây Ban Nha: VDM – chai rượu vang chất lượng thấp nhất, VC – rượu đóng chai sau 5 năm đạt tiêu chuẩn DO, DO- đáp ứng tieu chuẩn về mật độ trồng nho, giống nho, sản lượng nho, phương pháp sản xuất rượu, DOC – phân hạng cao nhất có chất lượng tuyệt hảo.
  • Tại Ý: VDT – chất lượng trung bình, IGT – hương vị tốt, DOC – sản xuất ở khu vực đặc thù, DOCG – đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tại Chile: Varietal/Classico/Estate – thời gian ngâm ủ ngắn, thuộc vang phổ thông. Selection – chất lượng cao hơn Varietal. Reserva – tương đối ngon; Gran Reserva đáp ứng tiêu chí về giống nho, phương pháp thu hoạch, quy trình sản xuất. Wine Maker – yêu cầu nghiêm ngặt hơn Gran Reserva. Icon Wines – ít hơn 20 năm tuổi.
  • Tại Pháp: Vin De France/Vin De Table – vang phổ thông; Vin De Pay – có yêu cầu về vùng sản xuất; Appellation d’Origine – vang đạt tiêu chuẩn mức cao.

3. Mua rượu vang Hà Giang ở đâu ngon chuẩn vị?

Rượu Vang Nhập tự hào là đơn vị cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu chuẩn vị, chất lượng cao. Đến với Rượu Vang Nhập khách hàng sẽ được cung cấp, giới thiệu đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ của những chai rượu vang Hà Giang. Hơn thế nữa, tại cửa hàng của Rượu Vang Nhập, quyền lợi của khách hàng sẽ được ưu tiên hàng đầu: các chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng quà được mở ra thường xuyên giúp khách hàng có trải nghiệm mua vang tuyệt vời tại nơi đây. 

Ruouvangnhap nhà phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Nếu bạn yêu thích rượu vang Hà Giang thì hãy nhanh tay bấm gọi cho hotline của Rượu Vang Nhập để được tư vấn và tận hưởng thức uống ngon tuyệt hảo này.

Rượu vang nhập

Ruouvangnhap - Phân phối rượu nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: WHISKY, COGNAC, CHIVAS, HENNESSY, JOHNNIE WALKER, BALLANTINES, REMY MARTIN, MACALLAN, MARTELL..., Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Hồng, Vang Nổ, CHAMPAGNE, Rượu Mùi, Hộp Quà Rượu...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Độ ngọt cùa rượu vang và giống nho

Độ ngọt của rượu vang và giống nho – hai yếu tố tưởng chừng như...

Vòng đời của sản phẩm rượu vang

Vòng đời của sản phẩm rượu vang là một hành trình dài và đầy mê...

Tại sao ta cần biết tên nho khi uống rượu vang

Những người mới bắt đầu thưởng thức rượu vang thường thắc mắc tại sao ta...

Chọn mua rượu vang bằng ứng dụng di động

Chọn mua rượu vang bằng ứng dụng di động bạn đã thử chưa? Nhiều khách...

Biểu đồ thời gian lão hóa rượu vang đò

Biểu đồ thời gian lão hoá rượu vang đỏ bắt đầu từ lúc vang “già”...

Giá rượu johnnie walker, red label, black label, gold label,double black, blue label chính hãng tại Tp HCM & HN

Bạn đang tìm kiếm giá rượu johnnie walker, red label, black label, gold label,double black,...