Rượu Vang LA VENERANDA AUREO UMBRIA IGT BIANCO

545.000 

Xuất xứ: Vang Ý

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 13,5%

Loại: Vang trắng

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
028 3622 7777 0926 238 239

Rượu Vang LA VENERANDA AUREO UMBRIA IGT BIANCO được phân phối chính hãng tại Rượu vang nhập. Chúng tôi cam kết chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hậu mãi. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất

Rượu Vang LA VENERANDA AUREO UMBRIA IGT BIANCO

Rượu Vang LA VENERANDA AUREO UMBRIA IGT BIANCO có màu vàng rơm với sự hoà nguyện đầy tinh tế của nhiều tầng mùi hương : Hương hoa trắng, hoa cúc và trái cây tươi làm gợi lên trong bạn dư vị của quả đào và thảo mộc đồng cỏ tươi, đặt biệt là mùi hương nhẹ nhàng từ khoáng chất mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Thành phần: 85% Grechetto, 15% Viognier

Vườn nho: Montefalco, Foligno, Italy

Thu hoạch: Bằng tay

Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng: 10° – 12°C

Món ăn đi kèm: Tuyệt vời như rượu khai vị khi kết hợp với pho mát địa phương và pho mát Pecorino tuổi trung bình, các món mì ống được chế biến tỉ mỉ. Lý tưởng với thịt gà và gà tây. Tuyệt vời với các món cá và hải sản.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?