Rượu Vang LA VENERANDA MONTEFALCO SAGRANTINO DOCG

1.975.000 

Xuất xứ: Vang Ý

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 16%

Loại: Vang đỏ

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
028 3622 7777 0926 238 239

Rượu Vang LA VENERANDA MONTEFALCO SAGRANTINO DOCG được phân phối chính hãng tại Rượu vang nhập. Chúng tôi cam kết chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hậu mãi. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất

Rượu Vang LA VENERANDA MONTEFALCO SAGRANTINO DOCG

Rượu Vang LA VENERANDA MONTEFALCO SAGRANTINO DOCG có màu ruby ​​đậm với các sắc thái hướng về màu ngọc hồng lựu. Hương vị đặc trưng của dâu rừng và quả mâm xôi, dâu tây và quả anh đào, với kết thúc của các loại gia vị ngọt ngào: vani, lá thuốc lào ngọt và cà phê.Cảm giác nguyên chất trong hương vị được tạo bởi sự đặt trưng của vị tannin trong giống nho Sagrantino dung hoà độ tươi mát và nồng độ cồn hoàn hảo làm cho nó trở thành một loại rượu có cấu trúc tốt và đẳng cấp.

Thành phần: 100% Sagrantino

Vườn nho: Montefalco, Foligno, Italy

Thu hoạch: Bằng tay

Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng: 18° – 20°C

Món ăn đi kèm: Rượu được kết hợp với pho mát lâu năm và các món mì ống với nước sốt thịt. Nó có thể được kết hợp với các món thịt quay và chế biến công phu, cũng như các món ăn hiện đại của xu hướng ẩm thực mới nhất.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?