Rượu Vang MAISON Francaise Đỏ

231.000 

Xuất xứ: Vang Pháp

Thể tích: 750ml

Nồng độ: 12%

Loại: Vang Đỏ

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239
Rượu vang Maison Francaise Đỏ được phân phối chính hãng tại Rượu vang nhập. Chúng tôi cam kết chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hậu mãi. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất
Rượu vang Maison Francaise Đỏ

Rượu vang Maison Francaisecs  là thương hiệu vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người tin dùng, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon thượng hạng, rượu có màu  thẩm của nho chín rất bắt mắt. Có tầng hương thơm phức tạp, giống mùi quả mâm xôi, quả nho khô, kích thích vị giác người dùng mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Hương vị : mùi quả mâm xôi, quả nho khô

 

Bộ đôi rượu vang Maison Francaise

Rượu vang Maison Francaise là thương hiệu vang nổi tiếng của Pháp được nhiều người tin dùng, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon thượng hạng, rượu có màu thẩm của nho chín rất bắt mắt. Sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại Pháp.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?