Rượu Vang Moscato Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

  • Dung tích : 750ml
  • Đặc điểm : rượu ngon giá tốt
  • Độ cồn : 6.5%

Rượu vang Moscato Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute là một trong những loại rượu cho cảm nhận nhẹ nhàng dịu êm. Với sự thanh thoát hoàn hảo, rượu làm nên vẻ đẹp cá tính và sức mạnh ấn tượng.

Sâm Banh Moscato Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute giá bán rẻ nhất

Xây dựng từ nhà sản xuất rượu vang ở vùng Piedmont nước Ý. Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute cung cấp ấn tượng hài hòa. Dòng rượu sâm banh này phát triển mùi thơm từ giống nho trắng Moscato. Nồng độ cồn chiếm lượng cồn 6.5% cung cấp vị ngọt hoàn hảo.

Sâm banh Moscato Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute

Sâm banh Moscato Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute

Dòng vang nổ độc quyền này là một dạng sâm banh cho vị thơm trẻ trung. Ngoài những hương vị trẻ trung, rượu đem đến sức mạnh đậm nét cùng lượng đường lớn. Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute cho vị ngọt thơm hảo hạng.

Nét đẹp tinh tế trong vang nổ Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute thanh lịch. Vẻ đẹp hoàn hảo giúp người dùng có thể giá trị ấn tượng tinh tế.

Với những giá trị được đánh giá cao, vang tạo nên phong cách vô cùng mới mẻ. Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute chứa dư vị trái cây tinh tế. Vẻ đẹp thanh tao khiến rượu trở thành dòng sản phẩm nhẹ nhàng. Vỏ bên ngoài chai rượu là một màu xanh cô ban nhẹ quyến rũ làm nên dấu ấn dịu dàng.

Sự trẻ trung trong rượu giúp chúng tạo nên tiềm năng ấn tượng nhất. Bianco Sparkling Sweet White In Blue Flute đã hình thành nên vang nổ. Sự thanh tao hoàn hảo khiến vẻ đẹp của trái cây hiện lên rõ ràng hơn cả. Những hương vị giúp vang cho cảm nhận tốt nhất có thể biết đến là các món hải sản, cá nướng.

backtop