Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng UY TÍN CHIẾT KHẤU CAO

Rượu vang Ý Montecore Negroamaro

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Rượu vang Montecore Negroamaro 2015

Dung tích:750ml

Độ cồn:13,0% 

Năm sản xuất:2015

Rượu vang Montecore Negroamaro 2015 nhập khẩu chính hãng

Hãng làm rượu Montecore đã quyết định làm nên một loại vang đỏ có cá tính. Cùng với một sự thanh lịch tinh tế, vang trưởng thành từ giống nho Negroamaro. Đây là một loại nho cho màu đỏ ruby mãnh liệt cùng những trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt là sự trưởng thành tinh tế trong vòm miệng có được cùng lượng tannin tinh tế.

Rượu vang Montecore Negroamaro giúp vang mang lại những trải nghiệm khác nhau. Người ta tìm thấy trong vang những dấu ấn tính tế của quả dại cùng mận chín. Với một lượng trái cây mạnh mẽ, vang làm nên những đặc trưng hoàn hảo của mùi hoa. Một trong số những cảm nhận rõ ràng nhất trong rượu là hương vị trên vòm miệng. Người ta cảm nhận được một lượng nho lớn mang tên Negroamaro

Cùng những trải nghiệm mới mẻ, người dùng dễ thưởng thức được sự tinh tế của trái cây. Người ta còn tìm thấy một nồng độ tannin thanh lịch nhất. Những nét đẹp đậm sâu bên trong giúp dòng vang phát triển ở miền Nam nước Ý có giá trị. Nhất là khi loại vang này kết hợp cùng các món ăn hoàn hảo từ bò bít tết, thịt cừu nướng và phomai.

Sản phẩm liên quan

Nội dung đang cập nhật...

backtop