Rượu Vang Nhập Khẩu Chính Hãng UY TÍN CHIẾT KHẤU CAO

Rượu Vang Ý Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng

02836227777

bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Dung tích : 750ml

Đặc điểm : rượu ngon giá tốt

Độ cồn : 6.5%

Rượu vang Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute cung cấp chủ yếu là dị vị ngọt ngào của trái cây thanh lịch.

Sâm Banh Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute giá bán rẻ nhất

Cùng những dư vị của hoa quả, rượu làm nên tiềm năng ấn tượng và vô cùng thanh lịch. Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute chứa đựng phong cách tốt. Đây là dòng rượu mang vẻ đẹp đậm sâu của trái nho chín trong chai tinh tế. Tính cách chính của rượu thể hiện vẻ đẹp của rượu sâm banh nổi tiếng.

Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute

Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute

Đây là một trong những dòng vang góp phần trưởng thành vào bộ sưu tập ấn tượng. Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute chứa phong cách trẻ. Vị thơm nhẹ nhàng giúp rượu đem lại trải nghiệm tốt đẹp nhất. Với những dấu ấn đậm sâu, rượu trở nên có giá trị hơn trong phong cách nổi bật.

Lượng hoa quả sử dụng trong vang nổ khiến chúng có tiềm năng phát triển. Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute nằm trong vang trắng nổ. Với sức mạnh đậm nét, rượu làm nên lượng đường ngào ngạt hương thơm và phong cách.

Giống nho sử dụng chính trong rượu là nho Moscato mang lại màu vàng nhạt ánh rơm. Chúng giúp cơ thể rượu có thêm ấn tượng thanh tao nhẹ nhàng. Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute hài hòa trong lượng đường lớn. Rượu làm nên cảm nhận ngọt ngào vô cùng tinh tế nhất định.

Với những tiềm năng độc đáo, vang tạo nên vẻ đẹp thanh khiết vô cùng cá tính. Moscato Bianco Sparkling Sweet White Wine In White Flute chứa đựng một nồng độ cồn thấp. Độ cồn trong rượu ghi nhận là ở mức 6.5% đem lại vị thơm sâm banh cá tính. Chai 750ml đựng dung dịch khiến vang nổ có phong cách vô cùng đơn giản.

backtop