Rượu Vang Ý Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute

Rượu Vang Ý Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng
02836227777
bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Dung tích : 750ml

Đặc điểm : rượu ngon giá tốt

Độ cồn : 6.5%

Rượu vang Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute toát lên vẻ đẹp thanh tao và mới là của các dư vị hoa quả chín.

Sâm Banh Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute giá bán rẻ nhất

Nằm trong bộ sưu tập những dòng rượu sâm banh nổ độc đáo của Ý. Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute cho phong cách của vang hồng. Bên ngoài chai rượu là một màu hồng nhạt vô cùng quyến rũ ở chai. Khi vang rót ra, một lượng dòng chảy hồng nhạt cùng tỏa ngạt hương thơm. Nhờ vậy, sản phẩm này ngày càng cho phong cách đa dạng hơn hằn.

Sâm banh Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute

Sâm banh Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute

Những tính năng làm nên sự ấn tượng cho người dùng là trái cây. Vang Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute có tiếng nổ lớn.  Dung tích sử dụng chính của chai rượu vang sâm banh ngọt này là 750ml. Chai hợp với sự thưởng thức của phái đẹp hoặc người cao tuổi.

Với tính cách trẻ trung, rượu sâm banh cũng cho hàm lượng đường thấp. Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute cho sự trẻ trung. Đặc tính ấn tượng giúp vang xây dựng hương vị cũng như phong cách phát triển. Cảm nhận hài hòa ấy giúp chúng làm nên sự đậm đà trong tính cách. Vang đa dạng trong cảm nhận và ấn tượng trong mùi thơm.

Nhờ những tính cách nổi bật, vang chủ yếu làm nên ấn tượng của trái cây. Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute ghi nhận tiếng nổ lớn. Do đó, chúng cũng góp phần không nhỏ làm nên cuộc vui cho người thưởng thức. Những tính cách này giúp vang càng cho dư vị tươi thơm cá tính và đặc sắc hơn.

Món ăn thích hợp cho sự ghép nối với thực phẩm này khá phong phú. Chủ yếu, những món ăn chứa thịt đỏ nướng hoặc các món hản sản đều thích hợp. Moscato Rose’ Sparkling Sweet Rose In Pink Flute cũng hợp với các món khai vị và tráng miệng.

Hỏi đáp khách hàng

Nhận xét và đánh giá

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

1 trên 5
0 đánh giá
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
backtop