RUTINI – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Danh Thế Giới

RUTINI – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Danh Thế Giới

Vào năm 1885, ông Felipe Rutini một người Ý nhập cư đã ấp ủ giấc mơ xây dựng một nhà máy, sản xuất những chai rượu vang thượng hạng tại Argentina, và đó chính là khởi đầu của đế chế mang tên ông Rutini Wines.

Năm 1885, Felipe Rutini thành lập Bodega La Rural ở Coquimbito – Maipú và đánh dấu sự khởi đầu của Rutini Wines trong thế giới rượu vang

Nhà máy rượu vang RUTINI

Năm 1925, nhà máy rượu RUTINI bắt đầu trồng nho ở Thung lũng Uco .Từ những cây nho đầu tiên khu vực này và mở rộng phát triển biến nó trở thành nơi trồng nho trọng điểm của vùng Mendoza. Ngày nay, nơi đây có Bảo tàng Rượu vang Bodega La, nơi du khách có thể tìm hiểu về công nghệ sản xuất rượu vang đầu tiên của Felipe Rutini và chứng kiến sự phát triển của các kỹ thuật và máy móc truyền thống.

RUTINI GRAN MALBEC nằm trong danh sách 100 loại rượu vang ngon nhất thế giới

 

Vùng nho lâu đời tại Argentina

Thung lũng Uco nằm ở độ cao từ 1.050m đến 1.200m so với mực nước biển nơi đây với những cách đồng nho bạt ngàn nhà RUTINI sở hữu diện tích canh tác bao gồm 400ha vườn nho lâu đời và 120ha được chăm sóc tốt nhất để sản xuất ra loại rượu vang   hảo hạn.

Kế thừa những tinh hoa và công nghệ tiên tiến được thể hiện bởi các nhà nghiên cứu xuất sắc của nhà RUTINI các thùng ủ rượu hình khối được lắp đặt cho phép tăng chiết xuất polyphennol,các thùng lên mem thon thiết kế đặt biệt nhằm tăng màu sắc rượu vang , hương vị phong phú . Ngoài ra nhà máy còn sản xuất Sâm banh bằng phương pháp truyền thống với 5.000 thùng gỗ sồi được nhập từ Pháp,Mỹ.

RUTINI CABERNET MALBEC sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày tình nhân.

Di Paola, một nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp rượu vang Argentina là nhà nghiên cứu chính của nhà máy rượu vang RUTINI từ năm 1993 với triết lý làm rượu của ông nhấn mạnh đến thử nghiệm và không ngừng học hỏi.Ông đam mê những vườn nho, nơi ông ấy giám sát tiến trình thu hoạch.Ông tập trung nỗ lực vào việc tạo ra các loại rượu vang tuyệt vị với quy trình độc đáo. Đối với Ông, vụ thu hoạch tốt nhất luôn là lần tiếp theo.

Phiên bản giới hạn Rutini Single Vineyard Gualtallary Malbec thơm ngon

Thương hiệu có giá trị lịch sử lâu đời, phương pháp sản xuất truyền thống,sự đổi mới không ngừng luôn tạo ra những sản phẩm chuẩn mực và có giá trị cao là thông điệp chứa đựng trong những chai rượu vang do RUTINI sản xuất đến ngày nay.

Xem thêm Rượu Vang Đỏ Là Gì?

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

2 cách làm sò lông nướng mỡ hành và sốt xoài thơm ngon, hấp dẫn

Mách bạn 2 cách làm sò lông nướng mỡ hành và sốt xoài thơm ngon,...

Cách làm gà nướng lu thơm ngon hấp dẫn chuẩn vị ngoài hàng

Nếu bạn muốn làm mới thực đơn của gia đình mình bằng món ăn siêu...

Hướng dẫn cách làm bò nướng sốt tiêu đen thơm ngon đậm vị

Bỏ túi ngay cách làm bò nướng sốt tiêu đen thơm ngon đậm vị, ăn...

Bỏ túi ngay 2 cách làm vịt nướng muối ớt cay ngon đậm đà thơm lừng

Thêm ngay 2 cách làm vịt nướng muối ớt cay ngon đậm đà thơm lừng...

Cách làm cá đối nướng mọi thơm lừng mềm ngon hấp dẫn đơn giản

Thay đổi thực đơn của gia đình bạn với cách làm cá đối nướng mọi...

Cách làm hàu nướng bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu ngon đơn giản

Học ngay cách làm hàu nướng bơ tỏi bằng nồi chiên không dầu ngon đơn...