Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Mua Rượu Vang Úc Ở Đâu Tại Hồ Chí Minh?

Ngày đăng: 28/09/2019
Rượu vang không chỉ là một món quà biếu đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách quý mà càng phổ biến hơn trong đời sống hiện đại nhộn nhịp đối với các bạn trẻ có nhu cầu thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chọn Hai Chai Rượu Vang Ý Đỏ Để Làm Qùa Tặng Sếp ?

Ngày đăng: 28/09/2019
Tết đến là dịp để những người dành tặng nhau những món quà ý nghĩa và thiết thực, đây cũng là cách để biểu đạt tình cảm cũng như tấm lòng của người tặng.

QÙA TẶNG RƯỢU VANG 2020, NÊN CHỌN CHAI NÀO ?

Ngày đăng: 28/09/2019
Ngày Tết là lúc mà mọi người trao tặng nhau những món quà hết sức độc đáo và ý nghĩa. Những món quà tặng có thể kể đến chính là các loại rượu vang với hương vị thơm ngon lôi cuốn và quyến rũ.

Tết Là Phải Nhớ Ngay Đến Qùa Tặng Rượu Vang Cho Người Thân !

Ngày đăng: 28/09/2019
Cứ mỗi năm, Tết lại là một cái cớ để những người thân yêu dành tặng cho nhau những món quà hấp dẫn. Đây đều là những món quà được chọn lọc kỹ lưỡng, với những điểm nhấn cực kỳ ấn tượng và táo bạo để dành tặng cho nhau.

Chọn Qùa Tặng Rượu Vang, Nên Chọn Của Nước Nào ?

Ngày đăng: 28/09/2019
Rượu vang được biết đến là thức uống khá thơm ngon, hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Hương vị của các loại rượu vang phần lớn được làm từ những giống nho khá đặc trưng, được trồng tại địa phương của mỗi vùng.

Mua Rượu Vang Pháp Bordeaux ở đâu Tp.hcm Giá Tốt

Ngày đăng: 27/09/2019
Rượu vang Pháp Bordeaux gây ấn tượng nhờ hương thơm ngọt ngào từ các loại trái cây mày đỏ, mùi hương tươi mát. Các Tannin (chất tiết từ vỏ trái cây) góp phần tạo lên cấu trúc hoàn hảo cùng với trái cây chất lượng.
backtop