Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Tại sao rượu vang bịch được lựa chọn cho các sự kiện đông người?

Ngày đăng: 25/09/2019
Rượu vang bịch đã là sự lựa chọn thông minh của nhiều bữa tiệc đông người. Như tiệc cưới, tiệc liên hoan, chúc mừng hay các bữa tiệc tối sinh nhật, tân gia, ….Cùng tìm hiểu lý do tại sao?

Rượu vang làm quà tết mua ở đâu uy tín

Ngày đăng: 25/09/2019
Tết là dịp nhiều người trong chúng ta chon quà tết gì để biếu ông bà nội ngoại, biếu sếp, tăng khách hàng như thế nào cho phù hợp và đem lại ấn tượng cho người được nhận quà.

Quà tết – Hộp quà rượu vang lựa chọn vàng cho bạn

Ngày đăng: 25/09/2019
Quà tết – Hộp quà rượu vang lựa chọn vàng cho bạn đang trở thành vật phẩm ưa chọn. Tết nguyên đán là ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam chúng ta

Mua rượu ngoại online ở website nào đảm bảo uy tín hàng chuẩn giá tốt

Ngày đăng: 25/09/2019
Thị trường rượu ngoại online vô cùng phong phú và đa dạng. Hàng ngày có vô vàn thông tin rao bán được cập nhật thường xuyên trên mạng.

Rượu vang bịch loại nào ngon

Ngày đăng: 25/09/2019
Rượu vang bịch loại 3 lít rất phổ thông và dùng cũng tiện dụng hàng ngày, trong các bữa tiệc, liên hoan …Để chọn được một loại vang bịch ngon cũng không phải dễ dàng với nhiều người

LÝ GIẢI SỰ ĐẮT ĐỎ TỪ NHỮNG CHAI CHAMPAGNE

Ngày đăng: 25/09/2019
Nếu là 1 người thường xuyên sử dụng rượu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những chai rượu Champagne phải không nào? Champagne từ lâu vẫn là thức uống độc đáo dành cho hoàng gia Pháp từ những năm cuối thế kỷ 18, sau đó dần trở thành biểu tượng không thể thiếu cho các bữa tiệc ăn mừng kỷ niệm, chiến thắng. Tuy nhiên mức giá của 1 chai Champagne là khá đắt đỏ và chúng ta sẽ cùng lý giải nguyên nhân tại sao ngay dưới đây!
backtop