Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

BẠN ĐÃ THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG ÚC CHƯA?

Ngày đăng: 25/09/2019
Thế giới rượu vang luôn được đánh giá là vô cùng đa dạng và phong phú với sự xuất hiện của nhiều loại vang khác nhau. Trong đó, vang Úc vẫn luôn nổi tiếng nhờ độ thơm ngon khó cưỡng cùng 1 lượng chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

RƯỢU VANG – QUÀ TẾT SỐ 1 CHO MỌI NHÀ

Ngày đăng: 25/09/2019
Tết nguyên đán đang đến gần cũng là thời điểm nhu cầu mua quà tết ngày 1 gia tăng. Giữa vô vàn các món quà tết thông thường như giỏ quà, hoa quả, bánh kẹo,…

mua rượu vang online thời 4.0

Ngày đăng: 25/09/2019
Theo tư duy của người thành công thời gian là thứ vô cùng quan trọng. Và rượu vang là một trong những vật thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đã qua cái thời đi đến các “wine shop” mất thời gian để chọn cho mình một chai vang vừa ý. Tại sao Anh Chị những con người của sự thành công không thử trải nghiệm cảm giác “mua rượu vang online”. Chỉ cần ngồi ở nhà hưởng thụ những dịch vụ phục vụ ở trên web đến tận cửa nhà bạn ???

Học hỏi kinh nghiệm kinh doanh rượu vang để thành công

Ngày đăng: 25/09/2019
Trước đây nhiều người vẫn thường nghĩ rằng rượu vang là một thứ đồ uống “sang chảnh” và chỉ dành cho “Tây”. Thế nhưng hiện nay sản phẩm này đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam với sự đa dạng về chủng loại và giá cả.

Một chai rượu vang được bao nhiêu ly?

Ngày đăng: 25/09/2019
Một chai rượu vang tiêu chuẩn có chứa một ít hơn 25 ounce rượu vang, nhưng thực sự là bao nhiêu? Bài viết này cho thấy một mối quan hệ giữa thị giác với những gì bên trong một chai rượu vang từ số lượng bao nhiêu nho được nghiền nát để làm ra nó. Tìm hiểu về rượu vang ở mức cơ bản.

Những chai rượu vang Chile nào cực ngon cực rẻ mà bạn nên mua ngay!

Ngày đăng: 25/09/2019
Chile đang được biết đến như một đất nước chuyên sản xuất những chai rượu vang bình dân, nhưng không hẳn là như vậy, rượu vang Chile đôi khi vẫn tạo ra những chai rượu nổi tiếng như vang Pháp vậy.
backtop