Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

NÊN UỐNG RƯỢU VANG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO ???

Ngày đăng: 25/09/2019
Mặc dù các loại đồ uống có cồn như bia, rượu không thực sự tốt cho sức khỏe, nhưng theo những nghiên cứu khoa học nhận định, thói quen uống rượu, bia hợp lý mỗi ngày có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và thể lực, nhất là với thói quen uống rượu vang.

Nho Merlot

Ngày đăng: 28/08/2019
Merlot là loại rượu nho được trồng phổ biến nhất và được trồng rộng rãi ở Pháp, đạt đỉnh cao thực sự biểu hiện trong rượu vang Bordeaux.

Nho Cabernet Sauvignon

Ngày đăng: 28/08/2019
Cabernet Sauvignon được trồng trên khắp thế giới. Nó đạt được tiềm năng đầy đủ ở Bordeaux, đặc biệt là ở Medoc cũng như ở Pessac Leognan, và dĩ nhiên là khu vực thung lũng Napa ở California.

Nho Chardonnay

Ngày đăng: 28/08/2019
Chardonnay là loại nho phổ biến và quan trọng nhất trên thế giới để sản xuất rượu vang trắng, cũng như Champagne, và rượu vang tráng miệng.

Nho Sauvignon Blanc

Ngày đăng: 28/08/2019
Sauvignon Blanc có từ thế kỷ 18 ở Pháp, nơi nó lần đầu tiên được công nhận ở Thung lũng Loire và trong các vườn nho của Bordeaux. Sauvignon Blanc là một loại rượu vang trắng, việc lai với Cabernet Franc đã tạo ra nho cao quý, Cabernet Sauvignon.

RƯỢU VANG PHÁP MUA Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT

Ngày đăng: 28/08/2019
Trên thị trường hiện nay không khó để có thể tìm được một chai rượu vang Pháp cho mình. Tuy nhiên biết được địa chỉ rượu vang Pháp mua ở đâu uy tín nhất trên toàn quốc thì không hề dễ dàng một chút nào.
backtop