Rượu VANG TRẮNG, VANG ĐỎ Nhập Khẩu Uy Tín

Tin tức

Học hỏi kinh nghiệm kinh doanh rượu vang để thành công

Ngày đăng: 25/09/2019
Trước đây nhiều người vẫn thường nghĩ rằng rượu vang là một thứ đồ uống “sang chảnh” và chỉ dành cho “Tây”. Thế nhưng hiện nay sản phẩm này đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam với sự đa dạng về chủng loại và giá cả.

Một chai rượu vang được bao nhiêu ly?

Ngày đăng: 25/09/2019
Một chai rượu vang tiêu chuẩn có chứa một ít hơn 25 ounce rượu vang, nhưng thực sự là bao nhiêu? Bài viết này cho thấy một mối quan hệ giữa thị giác với những gì bên trong một chai rượu vang từ số lượng bao nhiêu nho được nghiền nát để làm ra nó. Tìm hiểu về rượu vang ở mức cơ bản.

Những chai rượu vang Chile nào cực ngon cực rẻ mà bạn nên mua ngay!

Ngày đăng: 25/09/2019
Chile đang được biết đến như một đất nước chuyên sản xuất những chai rượu vang bình dân, nhưng không hẳn là như vậy, rượu vang Chile đôi khi vẫn tạo ra những chai rượu nổi tiếng như vang Pháp vậy.

Một chai rượu vang sau khi mở để được bao lâu?

Ngày đăng: 25/09/2019
Sau khi tổ chức một bữa tiệc hay chỉ mở một cái chai rượu trong tuần mà không dùng hết.

Muốn mua rượu vang ngon đúng chất phải tìm đúng chỗ

Ngày đăng: 25/09/2019
Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online…

Kinh nghiệm 8 mẹo chọn rượu vang đỏ ngày Tết 2020 Canh Tý

Ngày đăng: 25/09/2019
Càng cận Tết thì nhu cầu về rượu vang đỏ ngày càng cao. Rượu vang đỏ ngày nay được sử dụng phổ biến trong những ngày lễ, các buổi tiệc tùng, sinh nhật và còn là món quà Tết 2020 ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè.
backtop