Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Sauvignon Blanc giống nho làm nên những chai vang trắng nổi tiếng

Ngày đăng: 28/08/2019
Sauvignon Blanc là giống nho để làm rượu vang trắng hết sức quen thuộc. Những loại rượu vang trắng Sauvignon Blanc có một sức hút kỳ lạ. Mùi thơm đặc trưng được tạo ra từ giống nho này đã làm biết bao nhiêu người mê đắm. Hãy cùng tìm hiểu về giống nho Sauvignon Blanc và rượu vang Sauvignon Blanc.

Giống nho Chardonnay giống nho nữ hoàng của rượu vang

Ngày đăng: 28/08/2019
Giống nho Chardonnay một giống nho cực kỳ nổi tiếng. Từ giống nho này đã tạo ra nhiều loại rượu vang trắng thượng hạng. Nó được ví là nữ hoàng của những loại nho. Hãy cùng Tamigol.com tìm hiểu về loại nho trắng nổi tiếng này trong bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên chọn quà tặng rượu vang ngày tết ?

Ngày đăng: 28/08/2019
Trong những món quà tặng ý nghĩa thích hợp cho năm mới sắp tới đây thì quà tặng rượu vang ngày tết được xem là món quà tặng vừa ý nghĩa, vừa sang trọng lại cực thích hợp để bạn trao gửi những thông điệp tốt đẹp nhất cho bạn bè, người thân, đối tác và cấp trên

Bí quyết chọn hộp quà rượu vang

Ngày đăng: 28/08/2019
Hộp quà rượu vang là món quà tặng tinh tế và sáng suốt, được nhiều người lựa chọn để dành cho những nhân vật quan trọng, những người thân yêu quý của mình.

hộp quà tết, hộp quà rượu vang

Ngày đăng: 28/08/2019
hộp quà tết ,hộp quà rượu vang mỗi năm mỗi khác, bỏ qua những vội vã, lo toan bận bịu, nhà nhà lại chuẩn bị món quà tết ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè đồng nghiệp.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA GIỎ QUÀ TẾT RƯỢU VANG

Ngày đăng: 28/08/2019
Giỏ quà Tết rượu vang là món quà lịch sự, đẳng cấp mà bạn có thể sử dụng để tặng cha mẹ hoặc cấp trên của mình. Vậy lý do nào khiến bạn nên mua món quà này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.
backtop