Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Hộp quà Tết rượu vang và bánh cao cấp

Ngày đăng: 28/08/2019
Dịp Tết tới gần là thời điểm nhiều công ty và doanh nghiệp tìm kiếm các mẫu hộp quà tết, giỏ quà Tết tặng đối tác và khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn chọn quà Tết gì ý nghĩa và sang trọng thì hộp quà Tết rượu vang và bánh cao cấp là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

HỘP RƯỢU VANG QUÀ TẾT

Ngày đăng: 28/08/2019
Ở Việt Nam, biếu tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là phép lịch sự, khắn khít mối quan hệ mà còn mang ý nghĩa trong ứng xử của đạo lý làm người.

Quà tặng rượu vang dịp tết

Ngày đăng: 28/08/2019
Quà tặng rượu vang dịp tết đang đến thật gần, chắc hẳn sau khi bận rộn với công việc nơi công sở, Với những kế hoạch chuẩn bị cho dịp lễ trọng đại nhất trong năm.

COMBO HỘP QUÀ TẾT

Ngày đăng: 28/08/2019
Việc chọn quà Tết cuối năm cho khách hàng nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng hoặc các đối tác hay nhân viên luôn đòi hỏi ý tưởng thông minh, sáng tạo. Điều cốt lõi là nên làm như thế nào để chọn quà Tết thể hiện lòng chân thành, món quà đó phải được chọn lựa cẩn thận để làm hài lòng người nhận.

Hộp quà tết

Ngày đăng: 28/08/2019
Những món quà có thể sử dụng được ngay như rượu vang, trái cây sấy hay các loại socola, bánh, trà... xem ra khá phù hợp với dịp lễ Tết vì chúng bày tỏ được tình thân hữu và tạo nên cảm giác ấm áp

Cabernet Sauvignon là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Cabernet Sauvignon là loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất với hương vị táo bạo mạnh mẽ. Khám phá hương vị của rượu vang Cabernet Sauvignon để tìm hiểu lý do gì rượu vang Cabernet Sauvignon được yêu thích trên thế giới.
backtop