Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

mua rượu vang online thời 4.0

Ngày đăng: 25/09/2019
Theo tư duy của người thành công thời gian là thứ vô cùng quan trọng. Và rượu vang là một trong những vật thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đã qua cái thời đi đến các “wine shop” mất thời gian để chọn cho mình một chai vang vừa ý. Tại sao Anh Chị những con người của sự thành công không thử trải nghiệm cảm giác “mua rượu vang online”. Chỉ cần ngồi ở nhà hưởng thụ những dịch vụ phục vụ ở trên web đến tận cửa nhà bạn ???

Học hỏi kinh nghiệm kinh doanh rượu vang để thành công

Ngày đăng: 25/09/2019
Trước đây nhiều người vẫn thường nghĩ rằng rượu vang là một thứ đồ uống “sang chảnh” và chỉ dành cho “Tây”. Thế nhưng hiện nay sản phẩm này đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam với sự đa dạng về chủng loại và giá cả.

Một chai rượu vang được bao nhiêu ly?

Ngày đăng: 25/09/2019
Một chai rượu vang tiêu chuẩn có chứa một ít hơn 25 ounce rượu vang, nhưng thực sự là bao nhiêu? Bài viết này cho thấy một mối quan hệ giữa thị giác với những gì bên trong một chai rượu vang từ số lượng bao nhiêu nho được nghiền nát để làm ra nó. Tìm hiểu về rượu vang ở mức cơ bản.

Những chai rượu vang Chile nào cực ngon cực rẻ mà bạn nên mua ngay!

Ngày đăng: 25/09/2019
Chile đang được biết đến như một đất nước chuyên sản xuất những chai rượu vang bình dân, nhưng không hẳn là như vậy, rượu vang Chile đôi khi vẫn tạo ra những chai rượu nổi tiếng như vang Pháp vậy.

Một chai rượu vang sau khi mở để được bao lâu?

Ngày đăng: 25/09/2019
Sau khi tổ chức một bữa tiệc hay chỉ mở một cái chai rượu trong tuần mà không dùng hết.

Muốn mua rượu vang ngon đúng chất phải tìm đúng chỗ

Ngày đăng: 25/09/2019
Ai cũng có thể sở hữu một chai rượu vang từ bình dân vài trăm nghìn đồng đến những chai cao cấp hơn khoảng vài ba triệu đồng tại các tiệm rượu chuyên nghiệp hay mua hàng online…
backtop