Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

Kinh nghiệm 8 mẹo chọn rượu vang đỏ ngày Tết 2020 Canh Tý

Ngày đăng: 25/09/2019
Càng cận Tết thì nhu cầu về rượu vang đỏ ngày càng cao. Rượu vang đỏ ngày nay được sử dụng phổ biến trong những ngày lễ, các buổi tiệc tùng, sinh nhật và còn là món quà Tết 2020 ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè.

Mua rượu vang Pháp ở đâu

Ngày đăng: 25/09/2019
Nói về dòng rượu vang nói chung thì Pháp dường như được nhiều người sành rượu bình chọn là quốc gia có nhiều rượu vang ngon nhất thế giới, tiếp theo sau đó là Chile, Ý, Úc, Mỹ, Arghentina,…

QUY TRÌNH LÀM RƯỢU VANG PHÁP

Ngày đăng: 25/09/2019
Bạn không biết gì về rượu vang Pháp? Bạn có muốn tỏa sáng tại một bữa tối ưa thích được bao quanh bởi người Pháp? Bạn đang bị mắc kẹt tại bàn nhà hàng ở Paris, với một người phục vụ đang chờ bạn nếm thử rượu?

NGUỒN GỐC RƯỢU VANG

Ngày đăng: 25/09/2019
Lịch sử rượu vang kéo dài hàng nghìn năm và gắn bó chặt chẽ với lịch sử nông ngiệp,ẩm thực,văn minh.

NÊN UỐNG RƯỢU VANG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO ???

Ngày đăng: 25/09/2019
Mặc dù các loại đồ uống có cồn như bia, rượu không thực sự tốt cho sức khỏe, nhưng theo những nghiên cứu khoa học nhận định, thói quen uống rượu, bia hợp lý mỗi ngày có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe và thể lực, nhất là với thói quen uống rượu vang.

Nho Merlot

Ngày đăng: 28/08/2019
Merlot là loại rượu nho được trồng phổ biến nhất và được trồng rộng rãi ở Pháp, đạt đỉnh cao thực sự biểu hiện trong rượu vang Bordeaux.
backtop