Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Rượu vang hồng là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Không chỉ ở phương Tây mà ngày nay ở châu Á, hình ảnh phụ nữ thưởng thức ly vang bên cạnh bạn bè, người thân đã không còn quá xa lạ. Thói quen này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của văn hóa hiện đại ngày nay.

Rượu vang nổ là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Rượu vang nổ là một loại vang đặc biệt và luôn chiếm vị trí quan trọng trong cách cảm nhận của người thưởng thức. Trong các dịp lễ, các bữa tiệc hoặc những sự kiện quan trọng thì vang nổ dần trở thành thức uống không thể thiếu.

Cách thưởng thức rượu vang

Ngày đăng: 27/08/2019
Uống rượu vang là cả một nghệ thuật. Do vậy, cách thưởng thức vang sao cho đúng chuẩn luôn được nhiều người quan tâm.

Rượu vang đỏ là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Rượu vang đỏ từ lâu đã rất phổ biến và được người tiêu dùng châu Âu xem như một loại thức uống có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt.

Rượu vang trắng là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Vang trắng là thức uống khá quen thuộc với những ai yêu thích và có thói quen tìm tòi về các dòng rượu vang. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tìm hiểu thì rượu vang trắng là gì? Đặc điểm của dòng rượu này thế nào? Thức ăn kết hợp với vang trắng ra sao là những điều còn khá lạ lẫm.

Rượu vang là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
đầu bếp chuyên nghiệp, học về rượu vang sẽ rất hữu ích cho quá trình chế biến cũng như phục vụ món ăn cho thực khách của bạn. Bởi lẽ, đây là loại đồ uống phổ biến được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích.
backtop