Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

CẦN TÌM MUA RƯỢU VANG ĐỎ PHÁP BORDEAUX

Ngày đăng: 28/08/2019
Rượu vang quan trọng nhất là phải có nguồn nguyên liệu đầu tiên chất lượng, để bảo đảm Có được một lượng dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bordeaux Thuộc miền Tây tây nam nước Pháp, với tổng diện tích trồng nho hơn 120.000 héc ta. Rượu vang đỏ Pháp Bordeaux là một trong những sản phẩm được bán chạy trên thị trường châu Âu đảm bảo dư vị sau khi mổ còn thấm đẫm trong cổ họng.

Rượu vang biếu Tết nên chọn loại nào và mua ở đâu ?

Ngày đăng: 28/08/2019
Rượu vang biếu Tết nên chọn loại nào và mua ở đâu? Tại sao lại chọn rượu vang để biếu Tết mà không phải loại quà nào khác. Hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây bạn sẽ thấy được lý do tại sao nên chọn rượu vang để đi biếu Tết. Đồng thời bạn sẽ biết mua ở đâu được loại rượu vang làm quà biếu Tết ngon, chuẩn mà giá lại hợp lý.

Rượu vang Merlot và những điều bạn có thể chưa biết

Ngày đăng: 28/08/2019
Rượu vang Merlot loại rượu vang hết sức quen thuộc đối với những người yêu vang. Đây là loại rượu vang phổ biến thứ 2 thế giới sau vang Cabernet Souvignon. Nó còn được mệnh danh là nữ hoàng của rượu vang đỏ. Hãy cùng tìm hiểu về rượu vang Merlot và sự nổi bật của giống nho này.

Sự đặc biệt của hượng vị vang Cabernet Sauvignon

Ngày đăng: 28/08/2019
Có một điểm đặc biệt của vang đỏ Cabernet Sauvignon đó là nó có mùi vị rất đa dạng tùy theo khu vực trồng. Nồng độ cồn của vang Cabernet Sauvignon thông thường ở khoảng 13.5% Tuy vậy có điểm khác biệt đó là rượu Cab-Sau ở các nước như Mỹ, Úc, Chile lại cao hơn.

Sauvignon Blanc giống nho làm nên những chai vang trắng nổi tiếng

Ngày đăng: 28/08/2019
Sauvignon Blanc là giống nho để làm rượu vang trắng hết sức quen thuộc. Những loại rượu vang trắng Sauvignon Blanc có một sức hút kỳ lạ. Mùi thơm đặc trưng được tạo ra từ giống nho này đã làm biết bao nhiêu người mê đắm. Hãy cùng tìm hiểu về giống nho Sauvignon Blanc và rượu vang Sauvignon Blanc.

Giống nho Chardonnay giống nho nữ hoàng của rượu vang

Ngày đăng: 28/08/2019
Giống nho Chardonnay một giống nho cực kỳ nổi tiếng. Từ giống nho này đã tạo ra nhiều loại rượu vang trắng thượng hạng. Nó được ví là nữ hoàng của những loại nho. Hãy cùng Tamigol.com tìm hiểu về loại nho trắng nổi tiếng này trong bài viết dưới đây.
backtop