Rượu VANG TRẮNG, VANG ĐỎ Nhập Khẩu Uy Tín

Tin tức

Rượu vang đỏ là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Rượu vang đỏ từ lâu đã rất phổ biến và được người tiêu dùng châu Âu xem như một loại thức uống có lợi cho sức khỏe về nhiều mặt.

Rượu vang trắng là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
Vang trắng là thức uống khá quen thuộc với những ai yêu thích và có thói quen tìm tòi về các dòng rượu vang. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu tìm hiểu thì rượu vang trắng là gì? Đặc điểm của dòng rượu này thế nào? Thức ăn kết hợp với vang trắng ra sao là những điều còn khá lạ lẫm.

Rượu vang là gì?

Ngày đăng: 27/08/2019
đầu bếp chuyên nghiệp, học về rượu vang sẽ rất hữu ích cho quá trình chế biến cũng như phục vụ món ăn cho thực khách của bạn. Bởi lẽ, đây là loại đồ uống phổ biến được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích.

Bí quyết chọn rượu vang sành như chuyên gia

Ngày đăng: 26/07/2019
Rượu vang là một thức uống khá phổ biến và có mặt ở hầu hết các bữa tiệc, ngày lễ, ngày tết. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng, siêu thị tuy nhiên bạn đã bí quyết chọn rượu vang chuẩn như chuyên gia chưa? Làm sao để có được chai rượu vang thơm ngon đúng điệu?

Nhà phân phối rượu vang ý giá rẻ nhất

Ngày đăng: 03/07/2019
nhà phân phối Rượu vang Ý nhập khẩu giá rẻ nhất thị trường việt nam, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chính hãng với chất lượng hoàn thiện nhất.

TÌM ĐẠI LÝ RƯỢU VANG ÚC

Ngày đăng: 03/07/2019
The wine shop một trong những doanh nghiệp Nhập khẩu và Phân phối sản phẩm rượu Vang có xuất xứ từ Úc
backtop