Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

Rượu Vang Là Gì? Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Vang

Ngày đăng: 29/05/2020
Rượu vang là gì? Đây là một trong những dòng rượu được nhiều người yêu thích. Bởi rượu vang không chỉ cuốn hút ở hương vị, mà còn chứa đựng cả một kho tàng lịch sử, nguồn gốc… đầy thú vị. Vì vậy thưởng thức rượu vang được xem là “bộ môn nghệ thuật” mà người uống cần biết.

Với giải pháp bán hàng đa kênh, kinh doanh rượu vang online không còn là thách thức đáng lo ngại

Ngày đăng: 29/05/2020
Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ rượu vang ngày càng tăng mạnh trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, có không ít doanh nghiệp kinh doanh rượu vang vừa và nhỏ xuất hiện. Nhằm phát triển thị trường và tăng thị phần chiếm lĩnh, các doanh nghiệp đang có định hướng phát triển kinh doanh rượu vang online. Tuy nhiên, có không ít khó khăn trở ngại khiến các doanh nghiệp cũng đang có dấu hiệu chùn bước.

Mẹo kinh doanh rượu vang online hút khách với kênh thương mại điện tử

Ngày đăng: 29/05/2020
Bạn có biết rằng, trong vòng khoảng gần một thập kỷ gần đây, xu hướng sử dụng rượu vang của người Việt đã tăng mạnh hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây rượu vang được xem là một thứ đồ uống chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, thì hiện nay, xu hướng sính ngoại của người Việt ngày càng phổ biến, rượu vang lại càng trở thành đồ uống được ưa chuộng bậc nhất.

3 điều cần lưu tâm khi chọn quà Tết

Ngày đăng: 27/05/2020
Không chỉ chú ý tính thực tế, chi phí, tặng quà Tết còn cần chú ý cả về cách thức và thời điểm đem tặng quà.

5 câu hỏi mà bạn phải đặt ra cho người bán rượu mỗi khi mua rượu vang

Ngày đăng: 27/05/2020
Mua rượu vang dù không phải là mua một một thứ gì đó xa xỉ để thỏa đam mê nhưng nó vẫn làm bạn khá căng thẳng. Tất cả những nhãn chai rất nhiều chữ và dường như không có nghĩa gì cả, với tất cả những từ bạn biết bạn không thể phát âm. Đó là một quả nho hay một vùng? Chai đó nói là một thời thượng cổ ở Paris Hilton, và Paris Medoc thì sao...?

Mua rượu vang online xu hướng tiêu dùng thông minh

Ngày đăng: 27/05/2020
Theo thống kê từ We are social vào đầu 2018, Việt Nam đã có 64 triệu người kết nối mạng trực tuyến và chiếm khoảng 67% dân số, đứng thứ 12 thế giới.Mua rượu vang online xu hướng tiêu dùng thông minh
backtop