Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Mẹo kinh doanh rượu vang online hút khách với kênh thương mại điện tử

Ngày đăng: 29/05/2020
Bạn có biết rằng, trong vòng khoảng gần một thập kỷ gần đây, xu hướng sử dụng rượu vang của người Việt đã tăng mạnh hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây rượu vang được xem là một thứ đồ uống chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, thì hiện nay, xu hướng sính ngoại của người Việt ngày càng phổ biến, rượu vang lại càng trở thành đồ uống được ưa chuộng bậc nhất.

3 điều cần lưu tâm khi chọn quà Tết

Ngày đăng: 27/05/2020
Không chỉ chú ý tính thực tế, chi phí, tặng quà Tết còn cần chú ý cả về cách thức và thời điểm đem tặng quà.

5 câu hỏi mà bạn phải đặt ra cho người bán rượu mỗi khi mua rượu vang

Ngày đăng: 27/05/2020
Mua rượu vang dù không phải là mua một một thứ gì đó xa xỉ để thỏa đam mê nhưng nó vẫn làm bạn khá căng thẳng. Tất cả những nhãn chai rất nhiều chữ và dường như không có nghĩa gì cả, với tất cả những từ bạn biết bạn không thể phát âm. Đó là một quả nho hay một vùng? Chai đó nói là một thời thượng cổ ở Paris Hilton, và Paris Medoc thì sao...?

Mua rượu vang online xu hướng tiêu dùng thông minh

Ngày đăng: 27/05/2020
Theo thống kê từ We are social vào đầu 2018, Việt Nam đã có 64 triệu người kết nối mạng trực tuyến và chiếm khoảng 67% dân số, đứng thứ 12 thế giới.Mua rượu vang online xu hướng tiêu dùng thông minh

Những món quà Tết ý nghĩa của người Việt

Ngày đăng: 27/05/2020
Tặng quà ngày Tết như một một nét văn hóa truyền thống, mà qua đó người Việt thể hiện tình cảm tới bạn bè, người thân...

SỰ KẾT HỢP GIỮA HAMBURGER VÀ RƯỢU VANG

Ngày đăng: 12/05/2020
Những chai rượu vang phù hợp nhất với từng loại Hamburger đặc trưng sẽ giúp bữa ăn kết hợp rượu vang và bánh mì kẹp Hamburger trở nên hoàn hảo.
backtop