Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

QUI TRÌNH MỞ VÀ RÓT RƯỢU CHAMPANGE CHUẨN CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 01/07/2019
mở nút chai và rót rượu champagne đúng cách không quá khó nếu bạn làm theo ... coi là không hay trong một bữa tiệc lịch sự và có nhiều vị khách quý tới dự.

Mua Rượu vang đỏ Úc, Ý, Chile… ở đâu bảo đảm uy tín tại Tp HCM

Ngày đăng: 01/07/2019
Mua Rượu vang Pháp, Ý, Chile… ở đâu bảo đảm uy tín tại Tp HCM ... có nhiều loại rượu vang ngon nhất của thế giới, tiếp theo sau đó là Chile, Ý,Úc, Mỹ, ...

MUA RƯỢU VANG Ở ĐÂU NGON, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Ngày đăng: 01/07/2019
Bạn đang băn khoăn không biết nên mua rượu vang nhập khẩu chất lượng ở đâu? Để rượu vang nhập chỉ cho bạn những địa chỉ uy tín tại TP HCM nhé!

Mẹo chọn mua rượu vang chuẩn như chuyên gia

Ngày đăng: 01/07/2019
cách chọn mua rượu vang chuẩn như chuyên gia để chọn lựa được rượu vang chính hãng cũng như đúng số tiền và chất lượng mong muốn.

Thăm thú các vùng trồng nho làm rượu vang của Chile

Ngày đăng: 28/06/2019
Trong những năm gần đây, tên tuổi của rượu vang Chile đã thiết lập được một chỗ đứng vững trãi trên thị trường quốc tế, được cả thế giới ca tụng mặc cho công nghiệp rượu vang nước này bị tàn phá nặng nề do trận động đất năm 2010. Vượt qua mọi khó khăn, Chile gây dựng lại từ đầu, với bước tiến vô cùng mau lẹ, để vươn lên thành một trong những nước đi đầu về rượu vang trên thế giới. Có thể nói, ngành công nghiệp rượu vang Chile đang lớn mạnh theo từng ngày.

Uống rượu vang: 7 quy tắc cơ bản cần nhớ

Ngày đăng: 28/06/2019
Rượu vang là một loại thức uống vô cùng đặc biệt, bởi vì mùi vị của nó có thể sẽ thay đổi khi được phục vụ trong các loại ly khác nhau. Những chỉ dẫn sau đây, từ việc chọn loại ly nào cho tới phục vụ rượu như thế nào sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của loại thức uống này.
backtop