Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Cách chọn ly thích hợp cho từng loại rượu vang

Ngày đăng: 28/06/2019
Bạn mới “sắm” được một chai rượu vang hàng xịn và muốn mời bạn bè tới cùng thưởng thức. Bạn chuẩn bị tươm rất mọi thứ, từ nhiệt độ trong phòng tới đồ ăn đi kèm. Tuy nhiên, khi thưởng thức, bạn thấy hương vị của rượu khác xa so với những gì bạn biết và được giới thiệu. Tìm hiểu kỹ, bạn mới tá hỏa ra chính loại ly bạn sử dụng đã phá hỏng hương vị của thứ rượu này.

6 lưu ý để thưởng thức trọn vẹn những ly rượu vang ngon

Ngày đăng: 28/06/2019
Rượu vang là một thứ quà mà thượng đế ban tặng cho con người, chính vì thế, cần phải nâng niu để ý một chút khi thưởng thức món quà tuyệt vời này để có thể cảm nhận thứ rượu này một cách trọn vẹn nhất.

5 suy nghĩ sai lầm về rượu vang bạn có thể mắc phải

Ngày đăng: 28/06/2019
Rượu vang đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, tuy nhiên nó được cho là thứ rượu dùng cho giới thượng lưu. Vậy nên nhiều khi, người ta ít tìm hiểu về nó hoặc có tìm hiểu thì cũng sơ qua. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người có những suy nghĩ sai lầm về loại rượu này. Bài viết dưới đây xin được điểm qua 5 sai lầm chung nhất.

CÁCH CHỌN CHAI RƯỢU VANG NGON NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT

Ngày đăng: 28/06/2019
Làm sao để lựa chọn được những chai rượu vang ngon giá rẻ? ... chọn ra được chai rượu vang ngon nhất nhưng giá cả phù hợp với túi tiền.
backtop