Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

MUA RƯỢU VANG Ở ĐÂU NGON, UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Ngày đăng: 01/07/2019
Bạn đang băn khoăn không biết nên mua rượu vang nhập khẩu chất lượng ở đâu? Để rượu vang nhập chỉ cho bạn những địa chỉ uy tín tại TP HCM nhé!

Mẹo chọn mua rượu vang chuẩn như chuyên gia

Ngày đăng: 01/07/2019
cách chọn mua rượu vang chuẩn như chuyên gia để chọn lựa được rượu vang chính hãng cũng như đúng số tiền và chất lượng mong muốn.

Thăm thú các vùng trồng nho làm rượu vang của Chile

Ngày đăng: 28/06/2019
Trong những năm gần đây, tên tuổi của rượu vang Chile đã thiết lập được một chỗ đứng vững trãi trên thị trường quốc tế, được cả thế giới ca tụng mặc cho công nghiệp rượu vang nước này bị tàn phá nặng nề do trận động đất năm 2010. Vượt qua mọi khó khăn, Chile gây dựng lại từ đầu, với bước tiến vô cùng mau lẹ, để vươn lên thành một trong những nước đi đầu về rượu vang trên thế giới. Có thể nói, ngành công nghiệp rượu vang Chile đang lớn mạnh theo từng ngày.

Uống rượu vang: 7 quy tắc cơ bản cần nhớ

Ngày đăng: 28/06/2019
Rượu vang là một loại thức uống vô cùng đặc biệt, bởi vì mùi vị của nó có thể sẽ thay đổi khi được phục vụ trong các loại ly khác nhau. Những chỉ dẫn sau đây, từ việc chọn loại ly nào cho tới phục vụ rượu như thế nào sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của loại thức uống này.

5 bước cơ bản để rót một ly rượu vang đúng cách

Ngày đăng: 28/06/2019
Rót rượu vang là cả một nghệ thuật, đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu kĩ lưỡng và thực hành thành thạo. Không giống như các thức uống khác như bia, rượu gạo, chúng ta phải quan tâm đến cách rót rượu sao cho đúng, đem lại ly rượu chất lượng nhất, tinh tế nhất. Một số bước cơ bản để rót một ly rượu vang đúng cách như: trước khi thực hiện rót rượu phải lau miệng chai cho sạch, chuẩn bị ly kĩ càng, rót sao cho không để rượu rớt xuống bàn…sẽ được trình bày trong bài viết sau.

Thứ tự dùng các loại rượu vang trong bữa ăn

Ngày đăng: 28/06/2019
Chọn loại rượu vang nào để phù hợp với đồ ăn đã khó, giờ bạn cần quan tâm thêm đến thứ tự dùng rượu vang trong bữa ăn để tôn vinh lên vẻ đẹp mùi vị của từng loại rượu đó. Trong hàng ngàn nhãn hiệu rượu vang khác nhau, hương vị cũng muôn màu muôn vẻ, biết thứ tự dùng rượu vang phù hợp, bạn sẽ khai thác được tối đa hương vị mà mỗi chai rượu mang lại.
backtop