Rượu Vang Ngoại Nhập | Cung Cấp Rượu Vang Trắng | Vang Đỏ

Tin tức

Bên lề rượu vang: Những điều mà bạn chưa biết

Ngày đăng: 28/06/2019
Thưởng thức rượu vang, bên cạnh việc chia sẻ, trao đổi ý kiến về chất lượng và mùi vị của từng ly vang, thì những câu chuyện bên lề về thứ rượu quý phái này cũng là một chủ đề vô cùng thú vị. Uống rượu vang và hiểu về nó vừa giúp bạn cảm thấy thích thú, vừa để dễ dàng hòa nhập vào các câu chuyện bên lề hơn.

Những yếu tố làm nên giá một chai rượu vang

Ngày đăng: 28/06/2019
Điều gì khiến chai Pinot Noir “đắt cắt cổ”, còn chai Chardonnay lại rẻ như bèo, chai Albarino bình dân còn chai Lambrusco lại xa xỉ? Ngoài chất lượng thì còn rất nhiều yếu tố khác khiến chai rượu này có giá cao hơn chai rượu kia, như giá đất trồng nho, chi phí nhân công, mùa nho hay điểm số,…

Có phải tất cả các loại rượu vang sủi bọt đều là Champagne

Ngày đăng: 28/06/2019
Rất nhiều người, trong đó có cả những người hiểu biết kha khá về rượu vang cũng hay cho rằng Champagne và rượu vang sủi bọt là một. Tuy nhiên, không phải tất cả những loại vang sủi bọt đều là Champagne.

Cách cầm ly rượu vang: Những sai lầm mà bạn dễ mắc phải

Ngày đăng: 28/06/2019
Cầm ly rượu như thế nào mà cũng quan trọng đến vậy sao? Cầm làm sao để mình cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất là được?

Cách chọn ly thích hợp cho từng loại rượu vang

Ngày đăng: 28/06/2019
Bạn mới “sắm” được một chai rượu vang hàng xịn và muốn mời bạn bè tới cùng thưởng thức. Bạn chuẩn bị tươm rất mọi thứ, từ nhiệt độ trong phòng tới đồ ăn đi kèm. Tuy nhiên, khi thưởng thức, bạn thấy hương vị của rượu khác xa so với những gì bạn biết và được giới thiệu. Tìm hiểu kỹ, bạn mới tá hỏa ra chính loại ly bạn sử dụng đã phá hỏng hương vị của thứ rượu này.

6 lưu ý để thưởng thức trọn vẹn những ly rượu vang ngon

Ngày đăng: 28/06/2019
Rượu vang là một thứ quà mà thượng đế ban tặng cho con người, chính vì thế, cần phải nâng niu để ý một chút khi thưởng thức món quà tuyệt vời này để có thể cảm nhận thứ rượu này một cách trọn vẹn nhất.
backtop