Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

NHO VANG CABERNET SAUVIGNON

Ngày đăng: 10/04/2020
Cabernet Sauvignon (“ka-ber-nay soh-VIN-yohn”) được xem là giống nho rượu vang đỏ nổi tiếng nhất trên Trái đất, chỉ có vài loại có thể so sánh như Merlot của Bordeaux, và Pinot Noir ở Burgundy.

NHO VANG MALBEC

Ngày đăng: 10/04/2020
Malbec (“mal·bek”) là giống nho rượu vang mang tính biểu tượng của Argentina, mang lại sự chú ý và khiến cộng đồng quốc tế tôn trọng Argentina là một quốc gia sản xuất rượu vang.

NHO VANG CHARDONNAY

Ngày đăng: 09/04/2020
Chardonnay (“shaar·duh·nei”) là loại rượu vang trắng nổi tiếng nhất thế giới, cũng là loại nho được trồng rộng rãi nhất thế giới.

LỢI ÍCH CỦA RƯỢU VANG ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

Ngày đăng: 09/04/2020
Kiến thức về rượu vang cũng lâu đời như lịch sử văn hóa loài người, hàng ngàn năm nay rượu vang được xem là thức uống quen thuộc mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Trao yêu thương, gói gọn tri ân trong từng hộp quà Tết

Ngày đăng: 29/11/2019
Quà Tết là cách để mỗi cá nhân hay đơn vị thể hiện tình cảm, sự tri ân, sự gắn bó với người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. Bởi vậy, việc chọn lựa được những món quà vừa sang trọng, tinh tế, ý nghĩa, lại vừa thể hiện được sự chân thành, ấm áp luôn là mong muốn của tất cả mọi người.

Tại sao nên chọn hộp quà tết để biếu khách hàng?

Ngày đăng: 22/11/2019
Vào dịp đầu năm mới thì những hộp quà tết là thứ quá quen thuộc với người dân Việt. Hộp quà dùng để biểu ông bà, bố mẹ, biểu sếp, biếu nhân viên hay biếu khách hàng. Không chỉ có giá bán phải chăng mà các sản phẩm này còn có mẫu mã đẹp mắt, tiện dụng. Chính vì vậy, dù là sản phẩm quá quen thuộc nhưng nó vẫn là món đồ được nhiều người lựa chọn.
backtop