Rượu Vang Trắng, Rượu Vang Đỏ Nhập Khẩu

Tin tức

Địa chỉ cung cấp hộp quà tết chất lượng

Ngày đăng: 22/11/2019
Hộp quà tết mua ở đâu đáp ứng được sự sang trọng, chất lượng và thẩm mỹ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Mua hộp quà tết 2020 TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Ngày đăng: 22/11/2019
Vào mỗi dịp tết đến, chắc hẳn ai cũng muốn mua được một hộp quà tết đẹp, sang trọng và ý nghĩa để dành tặng người thân, đối tác, khách hàng.

Rượu vang Argentina

Ngày đăng: 21/11/2019
Đây là nước sản xuất rượu vang lớn nhất Nam Mỹ. Rượu vang Argentina chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Ý và Tây Ban Nha với những vườn nho cũng như xưởng rượu chuyên nghiệp.

Rượu vang New Zealand

Ngày đăng: 21/11/2019
New Zealand là thành viên trẻ tuổi nhất trong số các quốc gia sản xuất rượu vang, là một đảo quốc tách biệt nằm ở Nam Bán Cầu trên biển Thái Bình Dương, cách Úc 1000 dặm về phía Đông Nam.

Rượu vang Tây Ban Nha

Ngày đăng: 21/11/2019
Nằm trên bán đảo cực Tây Nam lục địa Châu Âu và tiếp giáp với Châu Phi, Tây Ban Nha là đất nước của xứ sở tràn đầy ánh nắng. Với lịch sử lâu đời, cây nho đã được phát hiện ở Tây Ban Nha hàng triệu năm trước và việc sản xuất rượu vang ở Tây Ban Nha được ghi nhận từng hơn 1000 năm trước Công Nguyên.

Rượu vang Mỹ

Ngày đăng: 21/11/2019
Lịch sử của vang Pháp bắt đầu có từ thế kỷ thứ VI trước công nguyên. So với Pháp, lịch sử vang Mỹ bắt đầu bởi một cuộc di dân lịch sử, nhưng nơi đây lại là vùng đất đại diện cho thế hệ sản xuất rượu vang hiện đại, học hỏi các phương pháp tốt nhất của các nước châu Âu, đồng thời áp dụng triệt để khoa học kỹ thuật tân tiến, mang lại luồng gió mới cho ngành rượu vang thế giới.
backtop