5 lý do nên mua hộp quà rượu vang làm quà tết

Chỉ còn vài tháng nữa là tết Nguyên Đán đã đến. Tặng quà tết thay lời chi ân chính là một văn hóa rất tốt đẹp của người Việt Nam. Lựa chọn một món quà phù hợp, tặng quà đúng thời điểm chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận. Và nếu bạn chưa có kế hoạch tặng món quà gì thì hãy đọc 5 lý do nên mua hộp quà rượu vang làm quà tết năm nay để thấy rằng rượu vang là một sự lựa chọn tinh tế và sáng suốt.

 

 1.Hộp rượu vang mang đến giá trị lớn về sức khỏe.

Chúng ta biết rằng uống rượu vang điều độ mang đến rất nhiều những lợi ích về sức khỏe. Chỉ cần 1 lý rượu vang hàng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh liên quan đến tim mạch, tiêu hóa, và ung thư,…Nhiều các tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng rượu vang là loại đồ uống rất bổ dưỡng có thể cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, đẹp da và kéo dài tuổi thọ. Và đây là 1 trong 5 lý do nên mua hộp quà rượu vang làm quà tết.

 

 2.Hộp quà rượu vang có dáng vẻ lịch sự và sang trọng.

Nếu bạn đang muốn một hộp quà biếu tết sang trọng và lịch sự thì chắc chắn rượu vang là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Rượu vang thường đi kèm là hộp cứng với chất liệu là da, gỗ hoặc giấy thẩm mỹ,… Tạo nên vẻ bên ngoài rất đẹp mắt và tinh tế. Và từ lâu một chai rượu vang luôn mang đến một suy nghĩ rất tích cức ở người Việt. Chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng đặc biệt cho người nhận.

 

3.Rượu vang khó làm giả.

Chúng ta biết rằng rượu giả vẫn tồn tại nhiều trên thị trường. Và trong dịp năm mới bạn cần phải rất cẩn thận nếu không muốn mua phải một chai rượu vang giả. Tuy nhiên công bằng mà nói thì với cách nhập khẩu rượu vang chính hãng như hiện nay. Rượu vang được được quản lý rất chặt chẽ. Một chai rượu vang giả chỉ có thể được đóng thủ công trong nước, nếu biết quan sát bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

 

4.Rượu vang có giá cả phải chăng.

Với chi phí chưa đến 1 triệu bạn đã có thể có được một hộp quà rượu vang làm quà tết. Và tất nhiên ở mức giá này chai rượu vang đã có chất lượng khá tốt. Trong khi đó 1 chai Whisky thông thường cũng có giá từ 2 đến 3 triệu.

 

5.Rượu vang có thể được tất cả mọi người sử dụng.

1 chai rượu vang đỏ với nồng độ khoảng 14 % có thể thích hợp cho tất cả mọi người. Và nếu bạn tặng quà cho sếp mà phu nhân của sếp cũng có thể dùng được thì còn gì tuyệt vời hơn. Và chắc chắn bạn đã có thể gây ấn tượng được với mọi người trong gia đình sếp.

 

Đó chính là 5 lý do nên mua hộp quà rượu vang làm quà tết. Và đây cũng là xu hướng tặng quà tết trong nhiều năm trở lại đây ở Việt Nam. Một hộp quà rượu vang sang trọng và lịch sự sẽ là sợi dây tình cảm gắn kết giữa bạn với người nhận một cách khăng khít hơn.

 

backtop