CÁCH CHỌN CHAI RƯỢU VANG NGON NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT

CÁCH CHỌN CHAI RƯỢU VANG NGON NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT

CÁCH CHỌN CHAI RƯỢU VANG NGON NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT


Bạn là người yêu thích rượu vang. Bạn đang băn khoăn khi chưa biết cách để chọn được chai rượu vang ngon và phù hợp với mình.
Kiểm tra nhãn đằng sau
Nhãn trước có thể rất bắt mắt, nhưng cần chú ý cả nhãn đằng sau khi chọn mua. Bạn sẽ tìm thấy một số thông tin như giống nho, hương vị, quá trình lão hóa, khu vực sản xuất, hãng sản xuất, nhà nhập khẩu.
Đừng quên chú ý tới những con tem chứng nhận giá trị và và các giải thưởng mà chai rượu đạt được - đấy là những dấu hiệu để nhận biết chai rượu tốt.
Cảm nhận hương thơm từ khứu giác, vị giác
Nếu được thử, bạn hãy hãy để mũi đánh giá mùi thơm của rượu. Bạn càng cảm nhận được nhiều mùi, thì chai rượu sẽ càng ngon. Tiếp theo, hãy dùng lưỡi để cảm nhận hương vị, bạn càng cảm nhận được nhiều mùi vị, chai vang ấy càng tuyệt vời.
Chỉ cần rượu không quá gắt và có hương vị cân bằng, hương thơm phức hợp nhiều mùi vị thì đấy là chai rượu tốt. Hương vị đọng lại càng lâu, chai vang càng được đánh giá cao
Kiểm tra Vintage – năm sản xuất
Thời điểm phù hợp để uống rượu vang trắng là từ 1 - 2 năm và rượu vang đỏ từ 3 - 5 năm. Những chai rượu vang cao cấp được bảo quản đúng cách có thể có tuổi thọ lên đến 10 năm hoặc lâu hơn
Xác định mục đích rõ ràng
Bạn phải xác định mục đích mua rượu vang để làm gì như để thưởng thức với gia đình, biếu khách hàng với số lượng lớn hoặc đãi tiệc…
Người thưởng thức chai rượu vang có sành hay không. Khi xác định sai mục đích, bạn có thể mua nhầm. Nếu đối tác không sành vang mà bạn tặng loại đắt tiền thì hành động này rất lãng phí.
Chọn địa điểm bán vang uy tín
Đây là lưu ý quan trọng nhất khi quyết định mua rượu vang. Tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng rượu chuyên nghiệp với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có chế độ bảo quản tốt, nhân viên tư vấn cặn kẽ và bạn có thể đổi trả hàng một cách đơn giản.

☎️Hotline: 02836227777 - 0926238239

Liên hệ để được báo giá nhanh: https://ruouvangnhap.com/lien-he.html

Website : www.ruouvangnhap.com

 

backtop