Địa chỉ bán vang Chile nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng

Nếu bạn là người sành rượu, chắc chắn bạn sẽ biết đến rượu vang Chile đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng rượu hàng năm. Tại Việt Nam, vang Chile được tiêu thụ nhiều nhất tính trong phân khúc thị trường rượu vang nhập khẩu. Nổi tiếng là vậy, được ưa chuộng là vậy nên rượu vang Chile cũng dễ bị làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng không mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Vì vậy, bạn cần tìm đến những địa chỉ bán vang Chile uy tín, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ bán vang Chile nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng

Địa chỉ bán vang Chile nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng

 

Vang Chile có hương vị thơm ngon đặc biệt

 
Nhiều người Việt tìm đến các địa chỉ bán vang Chile do bị thuyết phục từ hương vị thơm ngon đặc biệt của loại rượu này. Trong số các loại vang nổi tiếng hiện nay, có thể nói một số dòng vang Chile có thể sánh ngang được với vang châu âu. Vậy điều gì làm nên hương vị thơm ngon đặc biệt của vang Chile? Đó chính là nhờ đặc điểm khí hậu tuyệt vời mang đến điều kiện sinh trưởng thuận lợi nhất cho các vườn nho nguyên liệu nơi đây:
  • Chile là đất nước nhỏ bé xinh đẹp Nam Mỹ, có khí hậu rất thuận lợi cho việc trồng nho, cụ thể là độ cao tương đối của các sườn núi, thung lũng trồng nho đón nắng, đón gió nên trái nho chín căng mọng.
  • Giống nho làm rượu vang ở đây cũng là giống nho nổi tiếng cao cấp xưa kia thường làm rượu vang cho các bậc vua chúa: Loại nho có vỏ đậm màu đỏ này bắt nguồn từ vùng đất Bordeaux nước Pháp. Tuy vậy, nó lại rất phù hợp với điều kiện tự nhiên ở Chile nên dần trở thành “quốc nho” tại Chile.
  • Lượng mưa ở quốc gia này rất thấp, đặc biệt không mưa vào mùa thu hoạch nho nên những trái nho chín đậm đà vị ngọt, không bị ảnh hưởng pha nhạt bởi nước mưa.
  • Biên độ nhiệt dao động trong ngày (chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm) rất lớn, có những thời điểm nhiệt độ dao động lên tới 20 độ C, vì vậy, mùi thơm của nho làm rượu vang ở đây rất đậm đà, đến độ chát (tannin) của rượu nho đỏ cũng rất đậm đà.
Chính những điều kiện thuận lợi kể trên đã mang đến hương vị đặc trưng của vang Chile đó là thanh mát, êm dịu cùng sự hòa quyện ngọt ngào của vị trái cây căng mọng. Đây chính là lý do thuyết phục người Việt tìm đến những địa chỉ bán vang Chile uy tín để “rinh” về những chai vang độc đáo này.

Kho rượu, đại lý bán lẻ khổng lồ là những địa chỉ bán vang Chile uy tín

Với nhu cầu thưởng thức rượu vang Chile ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán vang Chile uy tín. Khi tìm nơi bán vang Chile bạn nên tìm đến những kho rượu, những đại lý bán rượu khổng lồ. Tại đây, bạn sẽ tìm được những chai vang ưng ý, chính hãng với chất lượng cao và giá cả phù hợp. Các sản phẩm rượu vang nói chung, vang Chile nói riêng tại đây đều được tuyển chọn khắt khe, có đầy đủ thông tin chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

 

 

 
backtop