Địa chỉ cung cấp rượu vang nhập khẩu tại TpHCM

Rượu vang là một mặt hàng thức uống đang được quan tâm mạnh mẽ tại Hồ Chí Minh, nơi có nền kinh tế phát triển hàng đầu cả nước. Tại đây có số lượng đông đảo người có đam mê tìm hiểu và thưởng thức vang nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng như Ý, Chile, Mỹ, Pháp, Úc … Vậy ở Hồ Chí Minh nơi bán rượu vang nào là uy tín nhất?

 

 

Rượu vang nhập nơi cung cấp rượu vang đã qua chọn lọc

Tất cả các chai vang tại cửa hàng rượu vang rượu vang nhập đều đã được chọn lọc kỹ bởi những chuyên gia, những loại vang ngon với hương vị nổi bật và giá thành hợp lí nhất hiện nay.

 

 

Các loại vang nhập khẩu cao cấp

Những quốc gia nổi tiếng về ủ rượu vang ngon như Ý (italia), Úc, Chile, Mỹ, Pháp… Với khí hậu và thổ nhưỡng tại các vùng trồng nho làm rượu vang khác nhau sẽ cho đời loại rượu có hương vị khác nhau. Có 3 loại vang cơ bản: vang đỏ, vang trắng và vang hồng ngọt. Với 3 phân loại này chúng ta sẽ dễ dàng thưởng thức hơn, dễ dàng so sánh và dễ cảm hơn.

 

rượu vang alicanto

Địa chỉ cung cấp rượu vang nhập khẩu tại TpHCM

 

Giá rượu vang nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Giá vang nhập hiện có rất nhiều giá khác nhau, tùy vào vang thuộc quốc gia nào và năm sản xuất vang. Giá vang có thể từ hơn 200 ngàn đến vài chục triệu đồng hoặc hơn thế cho các chai rượu vang lâu năm, vang hiếm.

Rượu vang nhập cung cấp các loại vang ngon, đã được chọn lọc và so sánh. 

 

backtop