Giá rượu vang chile nhập khẩu toàn quốc

Rượu vang Chile tuy không có lịch sử lâu đời như các dòng rượu vang đến từ các quốc gia châu âu nhưng hiện nay cũng được ưa chuộng ngang ngửa. Nguyên nhân đến từ những đặc điểm nổi trội về hương vị cũng như mức giá thành cạnh tranh. Giá rượu vang Chile toàn quốc không có sự chênh lệch quá lớn giữa các nhà cung cấp.

Giá rượu vang chile nhập khẩu toàn quốc

Giá rượu vang chile nhập khẩu toàn quốc

Điểm độc đáo trong chất lượng của rượu vang Chile

 
Các hãng rượu vang châu u dường như đã quá nổi tiếng trên thị trường rượu vang Thế giới. Tưởng chừng rằng chỉ có khí hậu, nắng gió châu u mới có thể làm nên những chai vang hảo hạng nhưng hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã dành sự quan tâm nhiều hơn tới vang Chile – rượu vang đến từ một quốc gia Nam Mỹ nhỏ bé xinh đẹp.
Đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt của Chile cho phép phát triển giống nho làm rượu vang hảo hạng nhất: Cabernet Sauvignon. Các thung lũng trồng nho của Chile nhận được lượng nhiệt và ánh sáng lớn nhưng được điều hòa sáng – đêm nên tạo điều kiện thuận lợi cho các vườn nho phát triển tự nhiên. Hơn nữa, lượng mưa rất ít vào đúng thời điểm thu hoạch nho nên nước trái nho ngọt đậm đà hơn hẳn một số vùng nho ở châu âu. Biên độ nhiệt trong ngày dao động lớn nên nho có mùi thơm rất đặc trưng. Tất cả những đặc điểm tự nhiên này làm cho rượu vang làm nên có hương vị thơm ngon đặc biệt đậm đà.

Một số loại rượu vang Chile được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Cabernet Sauvignon
  • Chardonnay
  • Sauvignon Blanc...
  •  

Giá rượu vang Chile toàn quốc

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường Việt Nam, nhiều nhà sản xuất rượu vang Chile đã thâm nhập và phát triển mặt hàng này tại nước ta. Người Việt hiện nay đã có mức sống cao hơn, nhu cầu tiếp cận thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, không ít người “chịu chơi” bỏ ra số tiền lớn để có được những chai rượu vang hiếm, “độc”. Những điều mà các nhà sản xuất hướng tới vẫn là đại đa số người tiêu dùng. Vì vậy, giá rượu vang Chile toàn quốc không quá cao so với thu nhập trung bình của người dân.
Giá rượu vang Chile toàn quốc sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp, không có mức giá cố định, niêm yết cho từng loại rượu vang cụ thể. Do đó, người dùng nên biết cách lựa chọn và tham khảo từ nhiều nguồn cung cấp để mua được chai vang Chile với mức giá phải chăng.

backtop