Giá vang Pháp nhập khẩu hợp lý trên toàn quốc

Giá vang Pháp là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại rượu và nơi cung cấp – phân phối sản phẩm. Với những người đam mê rượu vang thì giá vang Pháp là bao nhiêu cũng “không thành vấn đề” nhưng tốt nhất chúng ta vẫn nên tìm tham khảo mức giá và tìm hiểu những nơi bán rượu vang Pháp uy tín.

Giá vang Pháp nhập khẩu hợp lý trên toàn quốc

Giá vang Pháp nhập khẩu hợp lý trên toàn quốc

Rượu vang Pháp – tinh hoa rượu vang Thế giới

Vang Pháp có lịch sử hình thành và phát triển thuộc “top đầu” trong ngành rượu vang thế giới, bắt đầu từ cách đây hơn 26 thế kỷ. Nước Pháp còn là quê hương của rất nhiều các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc,….Và hiện nay các loại nho này đang được trồng khắp nơi trên thế giới. Những người làm rượu vang tại Pháp rất cẩn thận trong việc hái nho. Đối với các loại vang nổ của Pháp thì sẽ hái vào tháng 8, và tháng 10 sẽ hái nho cho rượu đỏ,…Bởi vì nho càng để muộn lượng đường trong nho sẽ càng nhiều.
 
Rượu vang Pháp được chia vào các cấp độ khác nhau căn cứ vào nơi sản xuất, giống nho, mùa thu hoạch nho:
  • Vin de Table (rượu vang thông thường): không chỉ định xuất xứ.
  • Vin de Pays (rượu vang địa phương): được phép chỉ định xuất xứ.
  • AOC: viết tắt của cụm từ Appellation d’Origine Contrôlée là loại vang cao cấp và thơm ngon nhất.

Giá vang Pháp toàn quốc

Nhận thấy tiềm năng từ thị trường Việt Nam, nhiều nhà sản xuất rượu vang Pháp đã thâm nhập và phát triển mặt hàng này tại nước ta. Người Việt hiện nay đã có mức sống cao hơn, nhu cầu tiếp cận thưởng thức các loại rượu vang hảo hạng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, không ít người “chịu chơi” bỏ ra số tiền lớn để có được những chai rượu vang hiếm, “độc”. Nhưng điều mà các nhà sản xuất hướng tới vẫn là đại đa số người tiêu dùng. Giá vang Pháp nhìn chung khá phù hợp với mức chi tiêu của đa số người tiêu dùng
 
Giá vang Pháp sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp, không có mức giá cố định, niêm yết cho từng loại rượu vang cụ thể. Do đó, người dùng nên biết cách lựa chọn và tham khảo từ nhiều nguồn cung cấp để mua được chai vang Pháp với mức giá phải chăng. Một số địa chỉ bán rượu vang Pháp chính hãng người tiêu dùng có thể tham khảo như:

 

 

backtop