Mua hộp quà tết ở đâu uy tín chất lượng tại Tphcm

Đúng hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Tết đến người tiêu dùng lại đang loay hoay trong việc việc chọn mua hộp quà tặng tết 2020 để biếu tặng gia đình, người thân, sếp hay thậm chí đối tác.

Vậy tìm mua hộp quà tết ở đâu tại Tphcm với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Mua giỏ quà tết tại cửa hàng, công ty chuyên cung cấp quà tết

Là những công ty,cửa hàng chuyên về quà tết, mỗi năm họ cung cấp số lượng lớn cho các nhà máy, xưởng sản xuất hay các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước chính vì thế giá thành của họ rẻ hơn so với quà tết được bán ở siêu thi hay cửa hàng bán lẻ. Mua hàng ở đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn và được đáp ứng các yêu cầu một cách tốt nhất.Những công ty,cửa hàng chuyên cung cấp quà tết sẽ bị ràng buộc bởi quy định pháp luật vì thế những hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, thời hạn sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, những phần quà của các công ty chuyên quà tết được chú trọng cả mặt hình thức khi được bao gói có thương hiệu sang trọng nên bạn sẽ thể hiện được sự chân thành của mình đến với người nhận.

Mua hộp quà tết ở đâu uy tín chất lượng tại Tphcm

Mua giỏ quà tết của các Siêu thị

Siêu thị là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Nhưng vào dịp Tết, siêu thị luôn tràn ngập những mặt hàng quà tết vào cuối năm với nhiều màu sắc sặc sỡ không chỉ riêng về màu sắc sản phẩm được họ kiểm định rất chặt chẽ về chất lượng cũng như địa điểm xuất xứ mặt hàng.

Tuy nhiên, mua quà tết tại siêu thị có những điểm bất lợi sau : sản phẩm quà tết mang tính chất đại trà, vì là hàng có sẵn nên hầu hết quà tết tại siêu thị đều có phần giống nhau không đem lại ấn tượng với người nhận. Thậm chí giá ở siêu thị bao giờ cũng cao hơn ở ngoài và không được sự hỗ trợ tư vấn tận tình và các chế độ chăm sóc khách hàng như các công ty chuyên cung cấp quà tết.  

Mua tại các cửa hàng bán lẻ

Một đến hai tháng nữa là Tết, thì các cửa hàng tạp hóa bán lẻ sẽ bày bán quà tết những mẫu quà tết trước cửa hàng của họ, bạn dễ dàng bắt gặp những loại sản phẩm như : bánh kẹo, mứt, rượu, trà, trái cây, sữa ....

Khi bạn quyết định mua tại những cửa hàng này, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ những người bán hàng vui vẻ nhiệt tình. Giá cả thì chắc chắn rẻ hơn siêu thị và được dịch vụ gói quà tết ngay tại chỗ theo yêu cầu.

Điểm mạnh là trao đổi mua bán nhanh chóng, Mặt khác sản phẩm thì không biết rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cũng như không đảm bảo trình trạng bánh kẹo vụn nát hay tráo đổi hàng giả, hàng kém chất lượng.

.Chính vì thế, khi mua quà tết tại những cửa hàng như thế này thì kinh nghiệm chính là chọn những cửa hàng quen thuộc, uy tín được nhiều người đánh giá cao để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

backtop