NÊN MUA GIỎ QUÀ TẾT Ở ĐÂU ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG?

Nên mua giỏ quà tết ở đâu? để không gặp phải những loại hàng hóa kém chất lượng trong dịp tết này là điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết khi mua quà tết.

Nên mua giỏ quà tết ở đâu? để không gặp phải những loại hàng hóa kém chất lượng trong dịp tết này là điều cực kỳ quan trọng bạn cần biết khi mua quà tết.

Các bạn hãy cùng Bánh Đại Phát tìm hiểu 3 địa chỉ uy tín để chọn mua quà tết dưới đây nhé! Chắc chắn những kênh bán hàng này sẽ mang đến cho bạn món quà tết sang trọng, ý nghĩa với giá hợp túi tiền nhất.

Mua giỏ quà tết của các Siêu thị

Nơi đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi được hỏi “ nên mua giỏ quà tết ở đâu” chính là các siêu thị. Lợi ích lớn nhất khi mua quà tết tại đây chính là hàng hóa luôn có sẵn, mẫu mã phong phú để khách tha hồ lựa chọn, giá thành hợp lý, hệ thống phân phối rộng lớn...  bên cạnh đó, những loại hàng này luôn lấy được niềm tin của khách hàng khi đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tuy nhiên, mua quà tết tại siêu thị cũng có những bất lợi đi kèm, có thể kể đến như: các phần quà Tết mang tính chất đại trà, vì có sẵn nên phần nào cũng giống phần nào. Vì thế, nếu tặng các loại quà này các bạn sẽ không để lại ấn tượng với người nhận quà là những khách hàng cao cấp. Hơn nữa, so với giá thành bên ngoài thì giá ở siêu thị bao giờ cũng cao hơn, thêm nữa là mua ở đây bạn sẽ không được tư vấn tận tình cũng như được hưởng  các dịch vụ chăm sóc như ở bên ngoài.

Như vậy, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, lo sợ hàng giả, hàng trôi nổi và muốn mua hàng nhanh chóng hay tặng có tính chất đại trà thì siêu thị là lựa chọn hàng đầu.

Mua tại các cửa hàng bán lẻ

Khoảng trước Tết Nguyên Đán vài tháng, các cửa hàng tạp hóa hay những cửa hàng bán lẻ quy mô lớn đều bày bán quà tết rất nhiều trước cửa hàng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những loại sản phẩm như: sữa, cửa hàng bán rượu, bán bánh, trái cây …

Khi mua tại những cửa hàng này, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, giá rẻ hơn siêu thị và được chọn theo yêu cầu và gói theo cách mình muốn. Ưu điểm chính là mua bán cực kỳ nhanh chóng không phải chờ đợi như các siêu thị lúc nào cũng xếp hàng dài chờ thanh toán. Nhưng nó cũng có nhược điểm chính là nguồn gốc xuất xứ hàng hóa không bảo đảm như các siêu thị, tình trạng bánh kẹo bị tráo đổi hạn sử dụng hay rượu giả xảy ra thường xuyên...

Chính vì thế, khi mua quà tết tại những cửa hàng như thế này thì kinh nghiệm chính là chọn những cửa hàng quen thuộc, uy tín được nhiều người đánh giá cao để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Các công ty, cửa hàng chuyên cung cấp quà Tết

Câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi “nên mua giỏ quà tết ở đâu” chính là công ty, cửa hàng chuyên cung cấp quà tết.

Vì đây là những công ty kinh doanh chuyên về quà tết, hàng năm họ mua hàng số lượng lớn từ nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu nên giá thành của họ rẻ hơn các siêu thị. Hơn nữa, mua hàng tại đây các bạn sẽ được được tư vấn kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu đơn giản hoặc phức tạp một cách tốt nhất. Đồng thời, vì họ chuyên kinh doanh lĩnh vực này nên bị ràng buộc bởi quy định của pháp luật, do vậy họ sẽ chọn những loại hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, và hơn hết đây là điều họ cần thực hiện để xây dựng uy tín của mình đối với khách hàng trên thị trường.

Đặc biệt, những phần quà của các công ty chuyên quà tết được chú trọng cả mặt hình thức khi được bao gói có thương hiệu sang trọng nên bạn sẽ thể hiện được sự chân thành của mình đến với người nhận.

Với 3 địa chỉ mua giỏ quà tết đã liệt kê trên đây, hy vọng các bạn sẽ chọn được phần quà phù hợp nhất với mong muốn và túi tiền của mình nhé. Nếu muốn chọn được những giỏ quà sang trọng

backtop