Quảng cáo Facebook FanPage rượu vang

Quảng cáo Facebook FanPage rượu vang

Công ty Rượu vang nhập chuyên quảng cáo Facebook cho Fanpage lĩnh vực rượu vang hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Page rượu vang của bạn lên vị trí đầu trang chủ Facebook khi người dùng duyệt facebook tìm kiếm rượu vang.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 2,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính đến thời điểm tháng 01 năm 2020 có tới trên 95 triệu người sử dụng và 30 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng thành viên sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là mảnh đất màu mỡ cho doanh nghiệp rượu vang khai thác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo Facebook rượu vang trực tuyến hiệu quả giá rẻ. Nếu bạn là người đang kinh doanh rượu vang thì không thể bỏ qua kênh Marketing Online Facebook. Hãy liên hệ ngay với Rượu vang nhập, để công ty chúng tôi giúp bạn khai thác Facebook để phát triển kinh doanh rượu vang .

quảng cáo facebook rượu vang

Công ty Rượu vang nhập chuyên quảng cáo facebook rượu vang hiệu quả uy tín, giá rẻ. Đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Facebook rượu vang tối ưu hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo Facebook rượu vang thấp hơn mức trung bình của thị trường từ 30 - 50% nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo rượu vang vượt trội.

quảng cáo facebook rượu vang

Rượu vang nhập là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook rượu vang hiệu quả giá rẻ với chi phí chỉ từ 1000đ đên 2000đ/ một Click. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để kỹ thuật chúng tôi tối ưu chi phí quảng cáo rượu vang, đem lại cho doanh nghiệp bạn giải pháp quảng cáo rượu vang tối ưu hiệu quả.

quảng cáo google điện mặt trời

Quảng cáo Facebook rượu vang là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp rượu vang muốn bán hàng online, xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet tiếp cận hàng ngàn khách hàng nhu câu rượu vang tiềm năng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

https://ruouvangnhap.com/

 

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook rượu vang ?

quảng cáo facebook

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng rượu vang : có thể chọn lựa đối tượng quảng cáo rượu vang tới là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… một cách dễ dàng.
 • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng rượu vang nhanh chóng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng rượu vang mới, tạo khách hàng tiềm năng
 • Linh động trong quảng cáo rượu vang : bạn có thể quảng cáo rượu vang nội dung, hình ảnh, video, website, ... có thể tạo chiến dịch quảng cáo bất kỳ khi nào, chạy trong thời gian mà bạn muốn: 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, hay khi có chương trình khuyến mại, ... vì vậy mà tiết kiệm chi phí quảng cáo rượu vang.
 • Đi trước đối thủ cạnh tranh rượu vang : với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì ai marketing tốt, ai tiếp cận khách hàng nhanh có nhu câu rượu vang sẽ chiếm được ưu thế rất lớn và với sản phẩm, dịch vụ rượu vang tốt, giá hợp lý thì hoàn toàn có khả năng chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường.
 • Tính tương tác và lan truyền cao: khi có người bình luận, like hay chia sẻ bài quảng cáo rượu vang thì các bạn bè trên facebook của họ cũng có thể sẽ biết đến quảng cáo rượu vang của bạn vì vậy giúp lan truyền nội dung quảng cáo của bạn nhanh chóng.
 • Tăng độ phủ và uy tín của Thương Hiệu rượu vang: cũng giống như quảng cáo trên truyền hình khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo rượu vang của bạn thường xuyên sẽ tạo thành một ghi nhớ trong tiềm thức của họ, khi họ có nhu cầu mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ về rượu vang của bạn thì họ sẽ nhớ đến Thương hiệu rượu vang của bạn đầu tiên.

 

Tại sao chọn Rượu vang nhập quảng cáo facebook?


Rượu vang nhập là Công ty quảng cáo Facebook rượu vang hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã và đang phục vụ rất nhiều doanh nghiệp rượu vang tiếp cận và tương tác thành công với nhiều khách hàng thông qua kênh Facebook Marketing, mang lại hiệu quả về doanh số cao hơn, cũng như uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp rượu vang.

 • Kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Marketing Online, quảng cáo rượu vang trên Internet, giúp hàng trăm khách hàng phát triển kinh doanh nhanh đột biến.
 • Rượu vang nhập hiện nay là đối tác chiến lược của Google, Facebook, Zalo, .. do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook rượu vang của chúng tôi.
 • Rượu vang nhập giúp tư vấn ngân sách quảng cáo rượu vang phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm rượu vang giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.
 • Là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, kinh nghiệm làm thực tiễn rất nhiều sẽ giúp sản phẩm rượu vang của Quý Khách tiếp cận đến Khách Hàng chính xác nhất.

 

Chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá, phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo rượu vang thông qua báo cáo của quảng cáo Facebook với các thông số sau:

 • Thiết kế Banner quảng cáo Facebook rượu vang thu hút người xem.
 • Viết lại bài marketing trên Facebook rượu vang cho bạn, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm rượu vang thu hút người xem.
 • Thống kê cố lượng người truy cập quảng cáo rượu vang của bạn.
 • Thống kê lượng truy cập quảng cáo facebook rượu vang theo: lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo rượu vang.
 • Báo cáo hoạt động Fanpage rượu vang theo khoảng thời gian theo tuần, tháng.
 • Quảng cáo rượu vang của khách hàng sẽ hiển thị tối thiếu sau 3 ngày kể từ khi hợp đồng.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT (10%).
 • Khách hàng nếu có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Rượu vang nhập.

 

Các vị trí quảng cáo trên Facebook rượu vang?

Chạy quảng cáo trên Facebook rượu vang sẽ có 2 vị trí, bạn có thể quảng cáo 1 vị trí hay cả 2:

- Vị trí 1: Vị trí quảng cáo rượu vang hiển thị trên Bảng tin (News Feed) của đối tượng mục tiêu bạn nhắm tới

- Vị trí 2: Vị trí quảng cáo trên Facebook rượu vang hiển thị cột bên phải

quảng cáo facebook

Các hình thức quảng cáo facebook rượu vang?


Quảng Cáo Fanpage rượu vang (Thăng Hạng TrangFanpage Ads)


- Hình thức quảng cáo rượu vang này là thu hút thành viên View PAGE, tham gia PAGE - thường dành cho các PAGE rượu vang mới muốn có nhiều thành viên theo dõi PAGE của bạn => từ đó khi post bài viết mới lên các thành viên đều nhận được bài viết mới đó.

Lợi ích quảng cáo Fanpage rượu vang :

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty rượu vang.
 • Nếu bạn chưa có Page rượu vang, Rượu vang nhập tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner - cập nhật nội dung cho PAGE rượu vang của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Rượu vang nhập viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline rượu vang (kích thước 851 x 314) thu hút người xem quảng cáo rượu vang .

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Page Post rượu vang (Thăng Hạng Bài Viết/ PagePost-Ads)


- Hình thức quảng cáo này là đẩy mạnh BÀI VIẾT trên PAGE rượu vang để bán hàng - Dành cho bán sản phẩm/ dịch vụ rượu vang tiêu biểu, chương trình khuyến mại, sản phẩm/ dịch vụ muốn bán trong thời gian ngắn, ...


Lợi ích quảng cáo Page Post rượu vang:

 • Thêm doanh số bán hàng cho Cửa Hàng/ Công Ty rượu vang.
 • Nếu bạn chưa có Page rượu vang , Rượu vang nhập tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner - cập nhật nội dung cho PAGE rượu vang của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Rượu vang nhập viết lại bài Marketing rượu vang trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

quảng cáo facebook


Quảng Cáo Facebook - Truy Cập Website, Cài đặt ứng dụng rượu vang .


Hình thức quảng cáo này là thêm lượt người truy cập website rượu vang hoặc thêm lượt cài đặt game và ứng dụng - Dành cho các siêu thị bán hàng, các website rượu vang muốn thêm người truy cập, các web muốn lượng người chơi và cài đặt game ứng dụng, ...

Lợi ích quảng cáo truy cập Website rượu vang:

 • Thêm số lượng khách hàng truy cập vào website rượu vang , thêm tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
 • Thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp rượu vang.
 • Nếu bạn chưa có Page rượu vang, Rượu vang nhập tạo PAGE, thiết kế hình ảnh banner rượu vang - cập nhật nội dung cho PAGE của bạn (Không thu phí).
 • Ngoài ra, Rượu vang nhập viết lại bài Marketing trên Facebook cho bạn, thiết kế cho bạn một Banner Timeline (kích thước 851 x 314) thu hút người xem.

 

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo Facebook rượu vang?

 • Có ít nhất 1 trang Fanpage Facebook rượu vang đã có các bài viết (bài viết càng nhiều, càng chất lượng thì quảng cáo rượu vang càng hiệu quả)
 • Xác định đối tượng khách hàng có nhu cầu rượu vang : độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích, ...
 • Ý tưởng sơ lược về nội dung rượu vang, hình ảnh bài viết quảng cáo rượu vang, nên tập trung vào thế mạnh, điểm khác biệt của đơn vị mình so với các đơn vị khác cùng ngành nghề rượu vang, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách để xây dựng được một bài viết rượu vang hay, thu hút nhất.
 • Xác định ngân sách quảng cáo rượu vang/tháng, nếu quý khách chưa xác định được thì Rượu vang nhập chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí bỏ ra.

quảng cáo facebook

 

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook rượu vang?

 • Bước 1: Hai bên trao đổi thông tin và chọn ngân sách cho chiến dịch quảng cáo rượu vang
 • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chạy Facebook rượu vang
 • Bước 3: Khách hàng add nick Facebook của Rượu vang nhập vào làm quản trị viên của Fanpage rượu vang cần chạy quảng cáo
 • Bước 4: Rượu vang nhập viết bài quảng cáo rượu vang và thiết kế hình ảnh/video cho bài chạy quảng cáo rượu vang và gửi bài hoàn chỉnh để khách hàng duyệt.
 • Bước 5: Sau khi bài quảng cáo rượu vang được khách hàng duyệt thì Rượu vang nhập tiến hành khởi tạo chiến dịch và bắt đầu chạy quảng cáo Facebook rượu vang
 • Bước 6: Hai bên cùng theo dõi, đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo rượu vang và dựa trên đó để xây dựng kế hoạch quảng cáo rượu vang cho các chiến dịch tiếp theo

quảng cáo facebook

quảng cáo google điện mặt trời

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facecebook rượu vang của bạn, hãy liên hệ với Rượu vang nhập để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo rượu vang với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

https://ruouvangnhap.com/

backtop