Rượu vang bịch Pháp có ngon không-Tại sao nên mua rượu vang Pháp nhập khẩu

Rượu vang đã có lúc chỉ là một thứ đồ uống dành cho quý tộc, rất xa xỉ và lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên hiện nay các nhà sản xuất đang ngày càng giảm giá rượu vang. Để loại đồ uống này có thể phổ cập hơn. Và nước Pháp chính là quốc gia đi đầu về mục tiêu này với việc sản xuất các loại rượu vang bịch. Vậy rượu vang bịch Pháp có ngon không? Và tại sao nên mua rượu vang Pháp nhập khẩu?

 

Pháp là một trong những quốc gia có diện tích khá lớn ở Châu Âu. Và đất nước xinh đẹp này cũng được trời bàn cho rất nhiều các đặc ân. Một trong những đặc ân đó là sự đa dạng của khí hậu. Và đây chính là điều kiện để nơi đây xuất khẩu rất nhiều các loại rượu ngon với mùi vị khác nhau ra khắp thế giới.

Rượu vang bịch Pháp có ngon không? Tại sao nên mua rượu vang Pháp nhập khẩu?

Trước tiên chúng ta cần biết rằng lịch sử rượu vang Pháp đã kéo dài trên 26 thế kỷ. Chính người La Ma từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên đã phổ biến nghề trồng nho tại xứ Gaul. Và sau này nơi đây đã trở thành các vùng rượu vang nổi tiếng như Bordeaux, Burgundy, Champagne, Loire Valley hay Rhone,…

Nước Pháp còn là quê hương của rất nhiều các loại nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc,….Và hiện nay các loại nho này đang được trồng khắp nơi trên thế giới. Những người làm rượu vang tại Pháp rất cẩn thận trong việc hái nho. Đối với các loại vang nổ của Pháp thì sẽ hái vào tháng 8, và tháng 10 sẽ hái nho cho rượu đỏ,…Bởi vì nho càng để muộn lượng đường trong nho sẽ càng nhiều.

Sau đó là các kỹ thuật ép nho, lên men, ủ đều được người Pháp tiến hành hết sức khoa học và cẩn thận. Chính vì vậy các loại rượu vang pháp có chất lượng rất cao và hương vị thì lại rất đa dạng. Rượu vang bịch Pháp có thể tích 3l hoặc 5l.

Cách đóng bịch cũng tỏ ra rất hiện đại vì vậy khó lòng có thể làm giả. Thậm chí khó làm giả hơn khi đóng chai. Cùng với đó là quá trình vận chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn. Chính vì vậy rượu vang bịch Pháp có giá thành rẻ nhưng vẫn giữ được những hương vị đặc trưng nhất của rượu vang Pháp.

 

 

backtop