RƯỢU VANG ĐỎ BORDEAUX CÓ MẮC KHÔNG

Bạn đang cần mua rượu vàng đỏ và không biết Rượu vang đỏ Bordeaux có mắc không? Tìm hiểu ngay nhé!

Giá rượu vang Pháp Bordeaux bao nhiêu tiền? rượu vang Bordeaux là loại rượu rất phổ biến tại Pháp. Với hương vị thơm ngon nên người dùng Việt rất ưa thích chúng. Vì vậy, về giá cả của loại rượu này rất được quan tâm. Bài viết này của ruounhap.com.vn sẽ mang đên mức giá của loại rượu này nhé. Thương hiệu rượu vang Bordeaux: Vang Chateau Les Matinraux Bordeaux là sản phẩm của nhà sản xuất rượu Vang Louis Eschenauer rất nổi tiếng ở vùng Bordeaux , miền tây của nước Pháp.

 

 

Bordeaux là một thành phố cảng ở miền tây của nước Pháp , được nhiều người biết đến như là thủ phủ của rượu vang Pháp. Vùng Bordeaux có khí hậu ôn hòa , lớp đất trồng trọt mầu mỡ mỏng , phủ bên trên lớp sỏi đá , làm cho nước thoát nhanh và nhiệt được giữ lại để kích thích quá trình làm chín quả Nho - Nơi đây rất thích hợp trồng giống nho Cabernet Sauvignon. Vang Pháp Bordeaux Chateau Đỏ được sản xuất từ giống Nho Cabernet Sauvignon , là loại Nho được trồng rất phổ biến ở vùng Medoc Bordeaux Pháp . Vỏ mỏng , mầu tím thẫm , hàm lượng Tannin dồi dào . Tannin được xem là chất xúc tác giúp rượu vang có thể trữ được rất lâu. Rượu Vang để càng lâu uống càng ngon , những chai Vang được bảo quản trong điều kiện tốt thường có hương vị tuyệt vời.

 

Giá của rượu vang đỏ Bordeaux không hề đắt so với độ ngon của nó đem lại. Rượu vang ở vùng Bordeaux của nước Pháp là sản phẩm chủ lực canh tranh thành công cả ở trong nước và trên thị trường Quốc tế , mang lại doanh thu khoảng 3 Tỷ Euro hàng năm cùng thương hiệu nổi tiếng cho vang Bordeaux Pháp. Rượu vang đỏ: Là loại rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ, hoặc đen khác nhau, mầu của rượu vang phụ thuộc vào màu của quả nho, và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho. Ngâm vỏ nho trong nước ép nho không chỉ lấy mầu mà còn để vỏ nho chiết ra chất Tannin là chất làm cho rượu vang đỏ phong phú hương vị hơn rượu vang trắng. Theo thời gian Tannin giảm bớt và hòa quện hài hòa với các thành phần khác của rượu, và đó chính là lý do tại sao rượu vang đỏ thường được ủ lâu hơn rượu vang trắng. Rượu vang đỏ thường có mùi Anh đào, mùi Nho khô, mùi Dâu tây, mùi Quả mâm xôi, mùi Quả lý chua, mùi Hạt tiêu, mùi Cola, mùi Bánh mỳ nướng, mùi Khói.

 

Hy vọng với bài viết này có thể giải đáp được thắc mắc của người dùng Việt về giá rượu van Pháp Bordeaux bao nhiêu tiền. Tìm hiểu thêm về rượu vang đỏ Bordeaux

 

 

backtop