Sự đặc biệt của hượng vị vang Cabernet Sauvignon

Có một điểm đặc biệt của vang đỏ Cabernet Sauvignon đó là nó có mùi vị rất đa dạng tùy theo khu vực trồng. Nồng độ cồn của vang Cabernet Sauvignon thông thường ở khoảng 13.5% Tuy vậy có điểm khác biệt đó là rượu Cab-Sau ở các nước như Mỹ, Úc, Chile lại cao hơn. Nó khoảng 14.5 % – 15%.. Loại rượu vang này nếu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có hương vị đặc trưng vị : tiêu xanh, vị thuốc lá, vani. Những loại rượu vang này được trồng tại những nước ở tân thế giới như : Úc, Chile, Mỹ…. thường có vị trái cây rất rõ rệt. Mùi đất và khoáng sản là mùi đặc trưng của các loại vang đỏ Cabernet Sauvignon được sản xuất ở Châu Âu. Nồng độ tannin cao, hương vị mạnh mẽ và là loại rượu vang khô. Cảm giác hơi chat và khô chính là cảm giác khi uống vang Cabernet Sauvignon. Nó là loại rượu vang thích hợp với những ai yêu thích sự mạnh mẽ và rắn rỏi.

Dòng rượu vang Cabernet Sauvignon nổi tiếng tại Chile.

Đồ ăn phù hợp với loại vang đỏ vua Cabernets Sauvignon.

Những món ăn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều nếu kết hợp với loại vang phù hợp. Những món ăn sau đây sẽ thực sự phù hợp với rượu vang Cabernet Sauvignon.
– Những món ăn từ các loại thịt đỏ.
– Thịt hươu, nai thú rừng.
– Những món ăn béo như gan ngỗng.
– Các món ăn giàu gia vị và chế biến cầu kỳ.
– Steak thì không thể thiếu rượu vang Cabernet Sauvignon.
Mỗi chai rượu vang Cabernet Sauvignon đều có một hương vị riêng. Chúng có một sự đặc sắc riêng, hãy chọn cho mình một chai rượu vang phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua rượu vang Cabernet Sauvignon hãy liên hệ 

 

backtop