Tại sao rượu vang bịch được lựa chọn cho các sự kiện đông người?

Rượu vang bịch đã là sự lựa chọn thông minh của nhiều bữa tiệc đông người. Như tiệc cưới, tiệc liên hoan, chúc mừng hay các bữa tiệc tối sinh nhật, tân gia, ….Cùng tìm hiểu lý do tại sao?

rượu vang bịch

vang bịch pháp

Rượu vang bịch với chi phí thấp hơn các loại rượu vang đóng chai. Mà có chất lượng tương đương, dễ dàng bảo quản hơn rất nhiều. Bạn dễ dàng mua được rượu vang bịch với giá tiết kiệm nhất. Nguồn gốc rõ ràng và có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn tại rượu vang nhập.

Với các hệ thống chi nhánh cửa hàng tại Hồ Chí Minh, quý khách hàng dễ dàng đặt mua và được nếm thử các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng. Cũng có thể đặt hàng online và được giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Được hoàn trả nếu chất lượng không đúng như ý khách hàng.

 

1.Lí do rượu vang bịch ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ngày nay rượu vang bịch đã được rất nhiều người biết đến. Không chỉ là các nhà hàng với nhu cầu mở tiệc thường xuyên. Mà phổ biến tới tận tay người tiêu dùng, những người yêu rượu vang.

Trong các bữa tiệc rượu vang xuất hiện với sự cao sang, thanh lịch mà không quá kén chọn. rượu vang cho phái mạnh, các quý ông chén chú chén anh. Rượu vang cho các chị em khi nhâm nhi, nhấm nháp hương vị thơm ngon thấm vào lòng người, làm cho con người ta quên hết sự khó khăn, bực dọc hay căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Rượu vang bịch là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển theo hướng mới trong ngành rượu. So với việc đóng vào các chai thủy tinh. Thì việc đóng rượu vào các bịch sẽ giảm được chi phí về vỏ hộp, chi phí đầu vào.  Nên chi phí bán ra sẽ thấp hơn, tiết kiệm cho khách hàng nhiều hơn. Mở rộng được thị trường tiêu thụ. Hơn thế nữa khi vận chuyển sẽ không lo bị va đập gây gỡ như các chai thủy tinh.

Việc đóng gói vào các bịch nên rượu vang bịch giải quyết được lo lắng oxi hóa. Và không lo chất lượng của rượu vang bịch bị thay đổi sau khi mở.

 

2. Nguyên nhân rượu vang bịch được lựa chọn cho các sự kiện đông người

Các sự kiện đông người thường gây nhiều khó khăn hơn cho các đơn vị hay cá nhân tổ chức. và chịu trách nhiệm về mảng đồ ăn thức uống. Bởi mỗi người có một khẩu vị khác nhau. Yêu cầu và sở thích khác nhau.

Khi mở tiệc người ta cần xác định sẽ dùng các món ăn nào. Với các món đó thì dùng thức uống nào cho phù hợp, tôn lên hương vị cho nhau, có dự kết hợp hài hòa. Rượu vang bịch đã là sự lựa chọn thông minh của nhiều bữa tiệc đông người. Như tiệc cưới, tiệc liên hoan, chúc mừng hay các bữa tiệc tối sinh nhật, tân gia, ….

+ Chọn rượu vang bịch ở các sự kiện đông người sẽ tiết kiệm một nguồn ngân sách đáng kể. So với mua các chai rượu cùng nhãn được đóng bằng các chai thủy tinh. Thì rượu vang bịch sẽ có giá mềm hơn, với lượng sử dụng lớn nên khi tính ra thì ngân sách được giảm khá nhiều.

+ Các loại rượu vang bịch có nhiều hương vị khác nhau đến từ các nhãn hiệu khác nhau. Có sự thơm ngon, thích hợp với các món ăn trong bữa tiệc như thịt, hải sản, đồ nướng,… Các thực khách hoàn toàn hài lòng bởi hương vị thưm ngon chính hãng.

+ Riêng rượu vang bịch ngọt thì có thể hợp với bất cứ ai, từ trẻ em, phụ nữ hay người già đều uống được.

+ Có các móc khóa và vòi nên khi mở và rót rượu vang bịch rất thuận tiện. Dễ dàng cung cấp từng ly rượu đến tay mọi người vẫn còn giữ được hương vị.

+ Không cần e ngại về vấn dề vận chuyển. Trong khi vận chuyển các chai thủy tinh bạn sẽ lo sợ bị va đập gây vỡ, nổ. thì với rượu vang được đóng bịch sẽ được giảm thiểu .

rượu vang bịch

vang bịch chile

 

Tuy nhiên với mỗi bữa tiệc sẽ có sự lựa chọn nhãn hiệu, giá cả hay quy cách đóng rượu vang bịch khác nhau. Để được hướng dẫn cụ thể thì các bạn có thể liên hệ ngay

 

backtop