Top 7 dòng rượu vang ngoại phổ biến nhất tại Việt Nam

Vang Chile, vang Pháp, vang của Ý, vang Mỹ, vang Úc, vang Argentina và vang New Zealand là các dòng rượu vang bán chạy nhất trong các shop rượu ngoại nhập khẩu tại Việt Nam.

1/ Vang Chile

 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi rượu vang Chile giành chức quán quân về doanh số bán trên thị trường Việt Nam. Ngành công nghiệp rượu vang nước này đã có từ lâu đời và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Rượu vang Chile có hương vị đặc trưng độc đáo, được tạo nên bởi sự ngọt ngào của nắng gió, sự săn chắc, hào sảng của Thái Bình Dương, cùng với vẻ tao nhã, thâm u của rặng núi Andes.

 

rượu vang chile

rượu vang chile alicanto

vang bịch chile

rượu vang bịch 3 lít

 

Chile đứng thứ 7 thế giới về sản lượng rượu vang và thứ 5 về xuất khẩu rượu vang. Tại Việt Nam, rượu vang Chile đã tìm được một vị trí vững chắc nhờ rượu thơm ngon, dễ uống mà giá cả lại rất phải chăng với đại đa số dân Việt Nam.

 

Xem những dòng rượu vang Chile bán chạy tại Việt Nam tại đây.

 

2/ Vang Pháp

 

Sau vang Chile thì người Việt Nam không thể bỏ qua dòng rượu vang Pháp nức tiếng, được ca ngợi hết lời trên khắp mọi miền thế giới. Pháp có tất cả 7 khu vực trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng, mỗi vùng để lại dấu ấn bằng loại rượu vang có phong cách riêng biệt, đặc trưng mà cả ai uống cũng phải trầm trồ. Rượu vang Pháp được làm ra từ những trái nho hảo hạng, trong những vườn nho nổi tiếng với phương thức làm rượu nghiêm ngặt, từ đó tạo ra rượu vang có hương vị đậm đà, xuất sắc bậc nhất thế giới.

 

Xem những dòng rượu vang Pháp bán chạy tại Việt Nam tại đây.

 

rượu vang pháp

rượu vang pháp la campagne

rượu vang pháp nhập khẩu

rượu vang monastier

rượu vang bịch pháp

rượu vang bịch pháp 3 lít

 

3/ Vang Ý

 

Trong những năm gần đây, rượu vang Ý vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều và nó cũng được ưa chuộng rộng rãi. Rượu vang Ý được yêu thích nhờ có phức hợp hương thơm đa dạng, quyến rũ, kết hợp với vị trái cây tươi mát của trái mận, vani và cam thảo. Rượu vang thường có cấu trúc khỏe khoắn, hương vị đậm đà và dư vị khá lâu, mang lại cho người thưởng thức cảm giác rất tuyệt vời khi uống.

 

Xem những dòng rượu vang Ý bán chạy tại Việt Nam tại đây.

 

 

4/ Vang Mỹ

 

Xếp thứ 4 về độ thông dụng tại thị trường Việt Nam là rượu vang Mỹ, đặc biệt là rượu vang tiểu bang California (chiếm 90% sản lượng xuất khẩu). Rượu vang Mỹ được giới tiêu thụ ưa chuộng nhờ có cấu trúc khỏe khoắn, săn chắc, màu rượu sắc nét, đậm đà mà không kém phần mềm mại, tinh tế và hài hòa khi uống.

 

Xem những dòng rượu vang Mỹ bán chạy tại Việt Nam tại đây.

 

rượu vang mỹ

rượu vang mỹ rutz

 

5/ Vang Úc

 

Trong nhiều năm trở lại đây, số người yêu thích rượu vang tại Việt Nam chuyển sang chọn rượu vang Úc ngày một nhiều. Vang Úc được đánh giá là dòng vang ngon, có đầy đủ các phẩm chất đáng quý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian dài, do đó có màu đậm, hương vị hài hòa giữa vị chua, vị ngọt và vị tannin, cộng thêm vị trái cây thơm ngon khó lòng cưỡng lại được.

 

Xem những dòng rượu vang Úc bán chạy tại Việt Nam tại đây.

 

rượu vang úc

rượu vang úc cape mentelle

6/ Vang Argentina

Đất nước Argentina không chỉ nổi tiếng về bóng đá, nổi tiếng với vũ điệu Tango mà nó còn rất nổi tiếng với rượu vang. Rượu vang Argentina được đánh giá là một trong những loại rượu vang ngon nhất.

Rượu vang Argentina ngày càng được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng. Đặc biệt là dòng rượu vang Malbec và các sản phẩm rượu vang trắng Argentia. 

Xem những dòng rượu vang Argentina bán chạy tại Việt Nam tại đây.

rượu vang argentina

rượu vang trumpeter

rượu vang argentina nhập khẩu

rượu vang terrazas

7/ Vang New Zealand

 

Rượu vang New Zealand là biểu tượng của sự tinh khiết, sống động và dữ dội. Trái nho nơi đây có thời gian chín lâu - đó là thành quả của khí hậu mát vùng biển. Khí hậu tốt cho phép trái nho phát triển hương vị tốt và duy trì nồng độ axit vừa phải tạo nên sự cân bằng tuyệt hảo trong những chai rượu vang của New Zealand.

Phần lớn các khu vực trồng nho đó nằm trên bờ biển phía Đông của quần đảo New Zealand. Khí hậu và chất đất của từng vùng trồng nho và sản xuất vang nơi đây đã được biểu hiện qua hương vị của từng dòng vang được sản xuất ra.

 

 

 

Xem những dòng rượu vang New Zealand bán chạy tại Việt Nam tại đây.
ượu vang New Zealand
rượu vang cloudy bay

backtop