Phân Phối Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose HCM

Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose

Đang cập nhật...
Hỗ trợ đặt hàng
0899199967
bảng bo gi

Mô tả sản phẩm

Dung tích : 750ml

Đặc điểm : vang ngon, giá tốt

Độ cồn : 12.5%

Rượu vang Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose là chai Sâm panh nổi tiếng của dòng Veuve Clicquot. Chai rượu cổ điển này là kết quả cuối cùng của mong muốn tạo ra rượu sâm banh hồng với một vẻ duyên dáng ngon ngọt, trái cây.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose giá bán rẻ nhất

Chai rượu là sự pha trộn của 50 đến 55% Pinot Noir, 15 đến 20% Pinot Meunier và 28 đến 33% Chardonnay. Những giống nho này đều được trồng ở Champagne. Champagne là tên của rượu vang sủi nổi tiếng nhất thế giới, tên gọi mà nó được bán, và vùng rượu vang của Pháp đến từ đó. Trong khi nó đã được sử dụng để đề cập đến rượu vang lấp lánh từ khắp nơi trên thế giới – một điểm tranh cãi nhiều tranh cãi và pháp lý trong những thập kỷ gần đây – Champagne là một tên được kiểm soát và hạn chế về mặt pháp lý.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Rose

Rượu vang có màu sáng với các màu hồng quyến rũ. Mũi rộng lượng và thanh lịch, với hương thơm ban đầu của trái cây đỏ tươi (quả mâm xôi, dâu tây hoang dã, dâu tây, dâu tây), dẫn đến các ghi chú bánh quy và trái cây sấy khô và bánh ngọt Viennese (hạnh nhân, mơ và brioche). Rượu vang được cân bằng hoàn hảo theo phong cách độc đáo của Veuve Clicquot với màu hồng champagne, kết hợp sự sang trọng và tinh tế.

Hỏi đáp khách hàng

Nhận xét và đánh giá

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

1 trên 5
0 đánh giá
5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao
backtop
Chat Zalo
Chat Facebook
0926.238.239