VEUVE CLIQUOT Ponsardin Brut Yellow Label 375ml

1.221.000 

Xuất xứ: Champagne Pháp

Thể tích: 375ml

Nồng độ: 12.5%

Loại: Champagne

TƯ VẤN QUA FACEBOOK TƯ VẤN QUA ZALO
Danh mục: ,
028 3622 7777 0926 238 239

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Yellow Label 375ml là chai Sâm panh đã có từ lâu đời đến từ Pháp. Đây là chai rượu sâm panh đặc trưng của chúng tôi từ năm 1772.

Rượu Champagne Pháp Veuve Clicquot Vàng (Brut – Champagne trắng) Theo truyền thống, tỷ lệ mỗi loại nho được sử dụng là từ 50 đến 55% Pinot Noir, 15 đến 20% Meunier và 28 đến 33% Chardonnay. Những con số này thay đổi một chút từ năm này qua năm khác tùy theo điều kiện. Cellar Master Dominique Demarville đã đạt được sự nhất quán mà làm cho chai rượu để ngay lập tức nhận ra, vì vậy hoàn toàn đáng tin cậy cả về chất lượng, màu sắc và mùi hương.

Rượu Champagne Veuve Clicquot Ponsardin Brut Yellow Label

Chai rượu là một tác phẩm nghệ thuật pha trộn tinh tế. Với ưu thế của Pinot Noir để cung cấp cấu trúc Clicquot điển hình, một liên lạc của Meunier làm tròn sự pha trộn trong khi Chardonnay thêm sự thanh lịch và khéo léo. Nó phải hòa quyện hai yếu tố đối lập – sức mạnh và mềm mại – và để giữ chúng trong sự cân bằng hoàn hảo với cường độ thơm và rất nhiều sự tươi mát. Quyền lực phù hợp này để làm cho nó trở nên lý tưởng như một loại rượu khai vị, và hoàn hảo như Champagne để thưởng thức với một bữa ăn.

Hiện tại đang có 3 thể tích khác nhau để khách hàng lựa chọn: 375ml, 750ml và 1500ml

THƯỞNG THỨC
Ướp Champagne đủ nhiệt độ và kiểu ly để khởi đầu đại tiệc của bạn thêm long trọng và thành công.

Nhiệt độ: 6-9 độ C ướp trong xô đá khoảng 45 – 60 phút.

Kiểu ly: Flute (ly Champagne).

Là đồ uống khai tiệc, chào hỏi và chúc mừng là chính/welcome drink nên phối các đồ ăn nhẹ.

the wine shop

Ruouvangnhap - Phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng với các dòng sản phẩm như: Vang Pháp, Vang Argentina, Vang Chile, Vang Úc, Vang New Zealand, Vang Ý, Vang Nổ, CHAMPAGNE...Được khách hàng tin dùng tại việt nam.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?